Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow thế hệ mới Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả

Mã sản phẩm: Bio Grow - 250ml |
100.000₫ 130.000₫

Rất nhiều người trồng hoa hồng gặp phải tình trạng lúc mua về thì cây nụ hoa chi chít, mầm mọc tua tủa nhưng dần không thấy mọc nhiều chồi nữa, nụ thưa thớt, hoa thì lèo tèo vài bông. Vậy các nhà vườn đã dùng loại phân bón nào cho hoa hồng mà thần kỳ như vậy? Rất nhiều người bị giật mình khi thử bí quyết ấy. Cùng tìm hiểu chế phẩm kích mầm Bio Grow này nhé!

Chai
- +

*Liên hệ nhận mã giảm giá để được mua hàng rẻ hơn

contactĐặt mua qua điện thoại (7h - 21h) 0819945468

Hướng dẫn
MUA HÀNG

Khi hoa hồng gặp tình trạng nụ thưa thớt, ít hoa và ít chồi thì phải xử lý như thế nào? Giải pháp an toàn và giúp kích mầm hoa hồng là gì? Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm những cách thức hỗ trợ phù hợp cho hoa hồng với bài viết dưới đây của Rosava nhé!

>>>> XEM THÊM: Cách chăm sóc hoa hồng

1. Chế phẩm kích mầm Bio Grow là gì?

Chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow là một loại phân bón hữu cơ sinh học cao cấp dạng dung dịch. Đây là sản phẩm được dùng để cung cấp dinh dưỡng và kích thích cây hoa hồng ra nhiều mầm chồi nhanh chóng. Chế phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, humic… bằng phương pháp thủy phân lạnh nhờ VSV đặc thù.

Bảng thông tin sản phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow

Phân bón kích mầm chồi Bio

GrowThành phần chính có trong chai chế phẩm kích mầm chồi Bio Grow

Chat ngay với chuyên gia

2. Công dụng của chế phẩm kích mầm Bio Grow

Chế phẩm kích thích mầm Bio Grow được biết đến với công dụng tuyệt vời giúp hoa hồng kích mầm và giúp cây sinh trưởng tốt. Xem thêm chi tiết các công dụng dưới đây của chế phẩm này nhé. 

2.1. Bio Grow là loại thuốc kích mầm hoa hồng cực hiệu quả giúp cây đâm chồi tua tủa

Các sản phẩm thuốc kích mầm hoa hồng thông thường chỉ có tác dụng ngắn hạn lên cây, khiến cây không mọc chồi đồng loạt, chồi ngắn thiếu sức sống. Và đôi khi, các chồi cây mới mọc sẽ có hiện tượng bị bại, héo rũ nên hoa vẫn bé tí thậm chí không nở được.

Chế phẩm sinh học Bio Grow

Ngược lại, chế phẩm vi sinh Bio Grow chứa axit amin Tryptophan tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cây một cách bền vững. Người  trồng có thể tưới ngay sau khi bấm tỉa cây. Điều này sẽ giúp cây nhanh chóng bật mầm tua tủa. Ứng dụng chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow sẽ giúp cho các mầm đều, mập mạp và phát dài.

>>>> CLICK NGAY: Cách kích rễ hoa hồng đơn giản, nhanh & cực hiệu quả

2.2. Bio Grow giúp cây lớn nhanh và bền vững

Với các tình trạng cây còi cọc chậm lớn thì bạn nên sử dụng ngay loại phân bón cho hoa hồng này. Bio grow sẽ giúp các đốt thân phát dài nhờ đó cây hoa hồng leo nhanh chóng kín giàn. Với các loại cây thân bụi sẽ  nhanh phát tán, tán cây đều và đẹp hơn.

2.3. Bio Grow giúp bạn tăng tuổi thọ của cây hoa hồng

Các cây hoa hồng ngoại về Việt Nam đều có đặc điểm chung sẽ phát triển rất tốt trong 3-4 năm đầu. Tuy nhiên, thường các giống hồng ngoại sẽ thường lụi dần và kém phát triển từ năm thứ 5 trở đi. Để giúp cây hoa hồng tăng tuổi thọ bạn nên sử dụng Bio Grow cho cây.

Bio Grow khi được phun tưới định kỳ sẽ cung cấp 1 lượng lớn các axit amin tốt như: Leucine, Lysine, Histidine, Cysteine&cystine, Agrinine… Các loại axit amin này sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, tái tạo mô, tăng cường sản sinh tế bào mới, giảm viêm nhiễm và làm lành vùng cây bị tổn thương.

2.4. Chế phẩm giúp tăng sức đề kháng

Ngoài công dụng gia tăng khả năng kích mầm hoa hồng thì chế phẩm sinh học Bio Grow sẽ giúp gia tăng sự miễn dịch và sức đề kháng cho cây. Điều này giúp hoa hồng có thể kháng lại sâu bệnh gây hại và gia tăng khả năng thích nghi với sự thay đổi của khí hậu, thời tiết.

>>>> XEM THÊM: Cách làm cho hoa hồng nở to

2.5. Bio Grow là phân bón cho hoa hồng giúp bổ sung thêm dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin

Bio Grow còn được xem như một loại phân bón hỗ trợ và gia tăng dinh dưỡng cho cây. Sử dụng loại chế phẩm này sẽ giúp cho cây có đủ chất dinh dưỡng trong thời gian kích mầm. Với sự gia tăng dinh dưỡng cho cây, các chồi mầm khi mọc lên sẽ càng trở nên cứng cáp và khỏe mạnh. Các chồi hoa cũng đóng nụ, cho nở hoa to và đẹp hơn. 

Bio Grow gia tăng khoáng chất và bổ sung dinh dưỡng cho cây

2.6. Bio Grow làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây

Nhờ việc bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn tốt mà Bio Grow giúp bạn sử dụng hiệu quả các loại phân bón hơn. Khi các lợi khuẩn phát triển và hoạt động mạnh mẽ phân giải các chất dinh dưỡng khó hấp thụ trong đất hay phân giải phân bón hữu cơ sinh học tăng cường khả năng hấp thụ của cây mạnh mẽ. Đây cũng là lý do mà không ít người trồng thường ứng dụng phun bón loại chế phẩm này khi cây trong giai đoạn phát triển thân cành. 

2.7. Bio grow giúp bạn tăng hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu

Dù là một loại chế phẩm giúp gia tăng sự sinh trưởng và phát triển cho cây tuy nhiên Bio Grow cũng có khả năng phòng trừ được sâu bệnh. Khi bạn phun Bio Grow các axit amin dính trên lá, thuốc sẽ gia tăng khả năng bám dính của các sản phẩm thuốc chống bệnh khác.

Điều này cộng hưởng gia tăng hiệu lực chống bệnh của các loại sản phẩm khác. Chính vì vậy bạn nên thực hiện việc phun tưới chế phẩm này trước khi phun tưới các sản phẩm thuốc chống sâu bệnh cho hoa hồng. 

3. Các ưu điểm vượt trội của chế phẩm kích mầm Bio Grow

Với đa dạng công năng, Bio Grow còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng điểm qua các ưu điểm đặc biệt mà chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow có nhé. 

3.1. Bio Grow vừa là thuốc kích mầm hoa hồng vừa là phân hữu cơ vi sinh giàu dinh dưỡng

Bio Grow là công thức hoàn hảo khi bạn muốn kích mầm cho hoa hồng. Loại chế phẩm này vừa giúp cây bật mầm tua tủa, vừa nuôi dưỡng mầm chồi cứng cáp hoàn toàn khác so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chế phẩm này cũng được xem là một sản phẩm phân hữu cơ vi sinh với nhiều khoáng chất và dinh dưỡng. Ứng dụng phun tưới Bio Grow sẽ giúp cây phát triển mạnh mẽ và tốt hơn. 

Chế phẩm sinh học Bio Grow

3.2. Dinh dưỡng của Bio Grow ở dạng các axit amin cực dễ hấp thụ

Với cấu tạo gồm 100% dinh dưỡng ở dạng axit amin,  cây có thể hấp thụ nhanh qua mọi bộ phận của cây mà không cần quá trình tiêu hóa. Do đó, khi trồng hoa hồng người trồng nên ưu tiên lựa chọn loại chế phẩm này để phun tưới cho cây. Đặc biệt bạn nên tập trung phun tưới ở gốc hay lá. Như vậy, khả năng hấp thụ dưỡng chất càng nhanh chóng và tối ưu hiệu quả của Bio Grow. 

3.3. Chế phẩm chứa hàng tỷ lợi khuẩn đang sống

Việc gia tăng hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho cây sẽ giúp cho bộ rễ có thể dễ dàng hấp thụ hơn những dưỡng chất từ đất và các loại phân bón. Các lợi khuẩn sẽ giúp phân hủy và chuyển hóa nhanh chóng các dưỡng chất dưới dạng các axit amin dễ dàng hấp thụ. Điều này cũng tạo nên sự phát triển của cây và hỗ trợ cây sinh trưởng tốt hơn trong quá trình phát triển thân, cành.

Tác dụng của phân bón cho hoa hồng Bio Grow đối với bộ rễ của cây

3.4. Chế phẩm sinh học Bio grow cực an toàn cho con người và vật nuôi

Khi chọn lựa các chế phẩm sinh học cho cây, người trồng còn cần chú ý đến tiêu ý về sự an toàn cho sức khỏe. Đây là tiêu chí cực kỳ cần thiết và cực kỳ quan trọng. Bởi nếu sử dụng sản phẩm không an toàn sẽ có tác hại nghiệm trọng đến tất cả những thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, sử dụng Bio Grow bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm. Bio Grow được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không lo gây độc hại như thuốc kích mầm hoa hồng hóa học thông thường khác. 

3.5. Sản phẩm bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Vì được cấu tạo và sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, nên không chỉ an toàn với môi trường mà nó còn rất an toàn với môi trường và hệ sinh thái. Đây cũng là một điểm cộng tuyệt vời mà Bio Grow luôn được đánh giá cao và tạo sự an tâm cho người dùng. 

3.6. Phân bón kích mầm Bio Grow cực dễ dùng

Sản phẩm kích mầm hoa hồng được sản xuất với dung dịch đậm đặc. Do đó, khi phun tưới cho cây, người dùng chỉ cần pha loãng dung dịch theo hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với phân bón khác để cung cấp thêm dinh dưỡng thiết yếu cho cây. 

Chat ngay với chuyên gia

3.7. Không gây hiện tượng sốc phân khi dùng quá liều

Trong quá trình tưới tiêu, việc phun trồng với liều lượng không đúng và đủ thì rất dễ làm cho cây bị hư chồi hoặc thối chồi. Tuy nhiên, chế phẩm Bio Grow hạn chế hoàn toàn được điều này. Khi sử dụng chế phẩm sinh học Bio Grow, người dùng có thể thoải mái sử dụng với liều lượng với nhu cầu mà không lo chết cây. 

4. Cách sử dụng chế phẩm kích mầm Bio Grow cho hiệu quả cao

Pha 100ml/8-10 lít nước phun đều lên lá khoảng 2 lần liên tiếp cách nhau 3-5 ngày ngay. Thời điểm phun thuốc khuyên dùng là sau khi bấm tỉa hoặc giai đoạn cây sắp lên chồi và đang lên chồi.

LƯU Ý:

 • Sản phẩm này không phun trong giai đoạn cây chuẩn bị đóng nụ và đang ra hoa đậu quả
 • Mở nắp nhẹ nhàng, tránh xóc chai vì bên trong có VSV sống
 • Sử dụng cách các sản phẩm phân thuốc hóa học ít nhất 3 ngày
 • Bảo quản nơi thoáng mát, không tiếp xúc ánh nắng trực tiếp
 • Phun/tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát

Bio Grow là loại phân bón kích mầm hoa hồng tốt nhất hiện nay. Để cây hoa hồng phát triển toàn diện, bền vững bạn nên kết hợp sử dụng với 6 loại phân bón hữu cơ sinh học. Sau đây là một số cách kết hợp. Xem thêm bảng sau nhé. 

Bảng công dụng và bảng giá các combo kích mầm hoa hồng 

5. Mua phân bón kích mầm cho hoa hồng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Bạn đã mua phân bón cho hoa hồng ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng? Tại sao nên sử dụng sản phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow của Rosava? Dưới đây là 8 lý do bạn nên tìm mua các sản phẩm của Rosava nhé. 

 • Rosava sở hữu nhiều thương hiệu phân bón cho hoa hồng nổi tiếng
 • Các sản phẩm được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN
 • Các sản phẩm đã được đăng ký và kiểm định chất lượng
 • Luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và đóng gói
 • 100% ảnh thật công ty tự chụp hoặc feedback của KH
 • Hàng nhận y hình, thuộc tính sản phẩm đúng như mô tả
 • Hàng chính hãng công ty, không bán loại rẻ tiền kém chất lượng
 • Giao toàn quốc, nhận hàng mới thu tiền, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Quy mô sản xuất và giấy chứng nhận chất lượng của phân bón cho hoa hồng

Phản hồi từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm kích mầm hoa hồng Rosava

Khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của công ty Rosava

Phản hồi từ khách hàng về sản phẩm Bio Grow

6. Chế phẩm kích mầm Bio Grow giá bao nhiêu?

Chế phẩm kích mầm Bio Grow thường được bán với các mức giá lẻ, sỉ với mức chiết khấu cố định. Hoặc bạn cũng có thể mua Bio Grow theo số lượng combo. Mức giá cho các gói combo sẽ có mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều cho túi tiền của khách hàng.

Chế phẩm sinh học Bio Grow

Thông thường 

 • Giá bản lẻ 1 chai: 100.000đ/chai dung tích 250ml.
 • Giá bán lẻ 1 chai: 165.000đ/ chai dung tích 500ml

Chat ngay với chuyên gia

7. Chế độ bảo hành và quà tặng khi mua phân bón kích mầm cho hoa hồng

Khi mua sản phẩm của Rosava, khách hàng sẽ được nhận kèm cùng các ưu đãi tuyệt vời khác bao gồm dịch vụ quà tặng và chế độ bảo hạnh. 

Chế độ bảo hành tuyệt vời với phân bón cho hoa hồng

 • Đổi trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng
 • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật được đổi sản phẩm khác
 • Không hài lòng về sản phẩm công ty sẽ hoàn tiền hàng 100%
 • Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem nhãn, bao bì, chưa mở nắp

Dịch vụ quà tặng

 • Tặng quà trị giá 130k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 999k trở lên.
 • Tặng quà trị giá 260k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 1.999k trở lên.

8. Một số cách kích mầm hoa hồng khác

8.1. Kỹ thuật tạo đất tơi xốp

Đất trồng là một trong những yếu tố giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Nếu đất trồng tốt, đủ độ ẩm đủ các dưỡng chất thiết yếu và cách chăm sóc hoa hồng tốt có thể giúp cây phát triển khỏe mạnh. Năng suất vườn hồng nhà bạn cũng vì thế mà cải thiện và giúp cây nở nhiều hoa to và đẹp hơn. Để giúp cây có bộ rễ chắc khỏe và kích mầm hoa hồng thì việc cải tạo đất tơi xốp là một phương pháp xử lý hiệu quả. Với kỹ thuật này, cây sẽ hạn chế được tình trạng bị sâu bệnh hại tấn công.

Tạo đất tơi xốp giúp kích mầm hoa hồng

Đất trồng được xem là tốt khi nó đảm bảo được độ tơi xốp, giàu dinh dưỡng, nhiều mùn, đủ độ ẩm và khả năng thoát nước tốt. Đối với hoa hồng trồng ở chậu thì việc lựa chọn đất trồng cũng rất quan trọng. Mỗi loại hoa hồng sẽ phù hợp với các loại đất trồng và giá thể khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn các loại giá thể phù hợp để giúp cây phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Kỹ thuật tạo đất tơi xốp

8.2. Kích mầm hoa hồng bằng cắt tỉa cành vô hiệu

Để cây hoa hồng có bộ tán đẹp thì việc cắt tỉa rất quan trọng. Công đoạn này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc kích mầm hoa hồng và giúp cây phát triển tốt. Thời điểm thích hợp nhất để cắt tỉa là lúc cây đã cho hoa tàn. Lúc này bạn nên cắt tỉa đồng bộ để các mầm, chồi đồng loạt ra một lần.

Kích mầm hoa hồng bằng cắt tỉa cành vô hiệu

Tuy nhiên trong quá trình cắt tỉa cần lưu ý không nên cắt quá sát cành hoa với bông hoa. Như thế sẽ khiến mầm, chồi mới ra rất yếu và nhỏ, khó phát triển tốt. Càng cắt sâu về phía gốc cành thì cây càng dễ mọc mầm. Ngược lại cắt càng hướng nhiều về phía ngọn thì hạn chế sự nảy mầm. 

Cần lựa chọn thời gian cắt tỉa phù hợp giúp kích thích hiệu quả mầm hoa hồng

Thời gian lý tưởng để thực hiện việc cắt tỉa kích mầm hoa hồng là vào sáng sớm và nắng ráo. Đây là thời điểm cây hoa hồng có khả năng bảo vệ vết thương sau cắt tỉa tốt và khả năng liền sẹo cao.

8.3. Cắt tỉa cành đồng loạt cho hoa hồng

Hình thức cắt tỉa đồng loạt giúp cho hoa hồng có thể loại bỏ các bệnh trên lá, thân và giúp kích thích mọc chồi nhanh chóng. Việc cắt tỉa cảnh đồng loạt sẽ giúp đồng bộ chu trình sinh trưởng của cây. Đây cũng là cách được khuyến khích thực hiện áp dụng cho cây theo chu trình để thúc đẩy quá trình phát triển của hoa hồng tốt nhất. 

Chat ngay với chuyên gia

8.4. Đảm bảo cây hoa hồng có đủ dinh dưỡng

Để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây, người trồng cần thường xuyên phun bón phân hữu cơ sinh học và các khoáng chất cho cây. Bộ combo sản phẩm Rose Care cũng là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Rosava. Cùng kết hợp với chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow, dịch đạm cá Bio Fish/dịch trùn quế Bio Vermi, phân bón kích thích ra hoa và đậu quả Bio Flower là trọn bộ combo mang đến nhiều dưỡng chất tuyệt vời. 

Đảm bảo cây hoa hồng có đủ dinh dưỡng bằng combo Bio Rose Care

Chế phẩm Bio Grow với tác dụng kích hạt nảy mầm, giúp cây trồng lớn nhanh và rút ngắn thời gian gieo trồng. Bio Fish/Bio Vermi thì lại làm tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng mầm mập, giúp cây khỏe và lá bóng hơn. Bio Flower thì lại nâng cao chất lượng nông sản bằng cách kích thích cây ra hoa nhiều và dưỡng trái to, khỏe.

Với sự kết hợp toàn diện này đã giúp cây tăng cường sức đề kháng, chống lại sâu bệnh và phát triển nhanh, khỏe, cho kết quả như mong đợi. Đây cũng là một giải pháp tốt giúp hoa hồng đảm bảo được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. 

Cung cấp dưỡng chất đầy đủ với các chế phẩm sinh học của Rosava

Mức giá công khai tại Rosava của bộ combo kích mầm hoa hồng này là 585.000đ. Mỗi combo gồm 3 chai như trên với dung tích mỗi chai là 500ml. Vườn hồng nhà bạn sẽ sai hoa và nở rộ nếu biết cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng như thế này.

8.5. Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh

Một phương pháp để kích mầm hoa hồng cuối cùng mà bạn có thể tham khảo là sử dụng lượng thuốc trừ sâu, phân bón hợp lý. Thông thường người ta sẽ tiến hành phun thuốc sau quá trình cắt tỉa kích mầm hoa hồng mọc ra. Tuy nhiên nếu phun thuốc sai cách và liều lượng không đúng có thể gây tác dụng ngược và những hậu quả khôn lường.

Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh

Không những nó không mang đến hiệu quả mà còn là cơ hội để sâu bệnh tấn công ngược lại. Nếu tình trạng chăm sóc sai kỹ thuật này cứ kéo dài cây sẽ bị chậm phát triển và còi cọc, ngày càng yếu dần và chết.
Bạn cũng nên lưu ý đến liều lượng phân bón khi bón cho cây. Tránh lạm dụng quá mức dẫn đến tình trạng bây bị ngộ độc phân bón và mắc các bệnh như cháy đầu lá.

Để cây khỏe mạnh và phát triển tốt bạn cần tập trung chăm sóc bộ rễ cứng cáp. Có thể sử dụng các loại phân hữu cơ hay phân lân, phân kali với liều lượng thích hợp để cây có bộ rễ chắc khỏe.

Giúp cây phát triển tốt hơn bằng cách duy trì phun tưới và chống sâu bệnh

Chat ngay với chuyên gia

8.6. Tắm nắng và tưới nước cho hoa hồng

Hoa hồng là giống cây ưa ánh sáng mặt trời. Vì vậy bạn cần để ý và thường xuyên cho cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để cây hấp thụ. Thời gian thích hợp để cây tắm nắng là khoảng từ 6 - 8 tiếng/ngày. Nếu trồng cây ở vườn thì bạn cũng cần đảm bảo cây được che chắn cẩn thận. Tránh trường hợp cây tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng quá nhiều sẽ dễ mắc bệnh cháy lá ở hoa hồng.

Tắm nắng và tưới nước cho hoa hồng

Bên cạnh đó, để cây phát triển một cách khỏe mạnh và hoàn thiện thì bạn cũng cần tưới nước đầy đủ cho cây. Nếu cây bị thiếu nước và thiếu độ ẩm thì sẽ tong teo và dễ mắc các bệnh như nấm, phấn trắng, bọ trĩ. Cây chỉ cần lượng nước để đảm bảo độ ẩm vừa đủ cho nên hạn chế tưới quá nhiều dẫn đến ứ đọng, gây thối rễ và cây sẽ chết.

Với bài viết tổng hợp trên đây của Rosava về cách kích mầm hoa hồng, mong rằng bạn đã có cho mình những TIPs hay để chăm sóc cây phát triển tốt và cho hoa đẹp. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này. 

>>>> CLICK NGAY:

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468