Hiện nay Rosava là nơi duy nhất có đầy đủ chính sách đảm bảo quyền lợi cho người chơi hoa dù bạn đặt hàng online hay mua trực tiếp tại vườn hoa hồng của chúng tôi. Ngoài việc cam kết chất lượng tốt, giá cả tốt, phục vụ tốt ra đây là những chính sách vàng mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ đâu!

5 chính sách vàng dành riêng cho bạn chỉ có tại Rosava!

Chính sách 1. Bảo hành ngay cả khi cây về nhà bạn, chết 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Chúng tôi hiểu rằng với một người yêu hoa hồng như bạn điều khiến bạn lo lắng nhất đó là cây hoa hồng mua về chất lượng kém rồi chết. Đặc biệt là khi bạn chưa từng order tại vườn của chúng tôi. Rosava cam kết tất cả sản phẩm đến tay bạn đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng tôi áp dụng chính sách “chết 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày” với tất cả cây hoa hồng được mua tại Rosava mà nguyên nhân cây chết là do lỗi của sản phẩm. Trong khi đó vườn khác chỉ đảm bảo cây bạn nhận khoẻ thôi chứ sau đó cây chết bạn tự chịu trách nhiệm. Nhưng đây là sự khác biệt của Rosava!

Các nguyên nhân khiến cây chết do lỗi của sản phẩm:

 • Khi nhận cây đã có dấu hiệu bệnh tật và đen thân
 • Giá thể thoát nước kém khiến cây bị thối rễ
 • Cây mới trồng hoặc chưa đủ tuổi xuất nên bộ rễ non yếu
 • Cây chưa được thuần dưỡng ổn định nên không thích nghi được
 • Cây bị phun thuốc kích thích tăng trưởng nên yếu

Các trường hợp không áp dụng bảo hành “chết 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày”

Dĩ nhiên chúng tôi không áp dụng được chương trình này trong một số trường hợp sau đây nên mong bạn lưu ý:

 • Cây bạn đã sang chậu hoặc trồng xuống đất: Cây hoa hồng bạn mua về cần được để nguyên bầu/chậu như ban đầu để được bảo hành. Bởi đôi khi cây bị vỡ bầu, đất trồng bị trộn sai hoặc chậu trồng không đạt tiêu chuẩn có thể dẫn đến việc cây chết mà không phải do chất lượng sản phẩm.
 • Chỗ trồng không đủ từ 6 tiếng nắng trở lên một ngày: hoa hồng là loại ưa nắng, dưới 4 tiếng nắng trực tiếp cây chắc chắn sẽ chết, 4-5 tiếng khiến cây yếu dần. Bởi vậy dù cây khoẻ như thế nào nếu chỗ trồng của bạn không đủ nắng cây cũng sẽ bị yếu dần rồi chết.
 • Quá trình chăm sóc không tuân thủ theo hướng dẫn: Bón phân quá liều lượng, tưới nước quá nhiều hoặc quá ít, … cũng là nguyên nhân chủ quan khiến cây chết.
 • Chúng tôi không nhận được thông tin khi cây có dấu hiệu bất thường trong 30 ngày kể từ khi bạn nhận hàng và không đủ lý do kết luận cây chết do lỗi của sản phẩm.

Chính sách 2. Vận chuyển xa cây chết, tặng bù cây mới đẹp hơn

Rủi ro trong quá trình vận chuyển khiến cây chết hoặc mất cây chắc hẳn là điều bạn khá lo lắng. Nhiều khi đơn vị vận chuyển ẩu quá khiến cây bạn nhận được không dập nát thì cũng héo queo, mua 5 mà nhận được có 3. Nhưng để đây không còn là trở ngại với bạn nữa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển, ngay cả khi do lỗi của nhà xe. Bạn sẽ được gửi bù cây mới đẹp hơn cây cũ.

Các nguyên nhân khiến cây chết do vận chuyển:

 • Do vườn đóng hàng không chuẩn
 • Do nhà xe làm mất hàng
 • Do nhà xe để trong cốp nóng quá chín cả cây
 • Do nhà xe giao hàng trễ (quá 7 ngày có thể khiến cây bị đen thân và chết)
 • Do nhà xe vận chuyển ẩu, khiến cây bị bật gốc rễ không thể sống

Các trường hợp không áp dụng bảo hành do vận chuyển

 • Đơn vị vận chuyển do bạn yêu cầu chúng tôi gửi
 • Nhà xe đã thông báo hàng về nhưng bạn ra lấy muộn
 • Bạn cho sai thông tin dẫn đến nhận hàng trễ
 • Đơn hàng của bạn đã được khuyến cáo trước là khó vận chuyển nhưng bạn vẫn chấp nhận
 • Chúng tôi không nhận được thông báo về tình hình cây của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng và không đủ lý do kết luận cây chết do vận chuyển.

Chính sách 3. Đảm bảo ra hoa ở Việt Nam, không ra hoa trả lại tiền

Không còn lo mua phải những giống hoa hồng dại trồng vài năm không ra hoa nữa. Bởi tất cả các hoa hồng của Rosava đều được chọn lọc kỹ càng trong hơn 2.500 giống trên thế giới và đã được trồng thực nghiệm tại Việt Nam. Yên tâm đi! Với các giống hoa hồng bụi thì trong vòng 3 tháng, hoa hồng leo thì trong vòng 1 năm nếu về nhà bạn chưa ra hoa lần nào thì chúng tôi xin hoàn lại tiền hoặc đổi cho bạn sang loại mới.

Các trường hợp không áp dụng bảo hành “không ra hoa trả lại tiền”

 • Chúng tôi đã khuyến cáo là giống đó không hoặc ít ra hoa ở Việt Nam nhưng bạn vẫn chọn
 • Trong vòng 30 – 45 ngày với cây bụi, 8 - 10 tháng với cây leo kể từ khi nhận hàng bạn chưa từng thông báo với chúng tôi về tình trạng cây không có hoa và không đủ lý do để kết luận cây chưa từng ra hoa khi về nhà bạn.

Chính sách 4. Cam kết chuẩn giống trọn đời, cây bị thoái hoá tặng cây mới

Chúng tôi cam kết tất cả các cây được xuất từ Rosava đều là cây giâm cành hoặc chiết cành nguyên bản, không lai ghép. Không bao giờ mọc hồng tầm xuân dại và bị thoái hoá dù về nhà bạn bao năm. Cây giao chuẩn giống bạn đặt không sai tag, lộn tag. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về giống cây chúng tôi xin tặng bạn cây mới đẹp hơn. Một số trường hợp khách hàng chọn mua hồng Thái Lan là cây ghép chúng tôi sẽ báo trước.

Trường hợp không áp dụng bảo hành này

Chúng tôi không nhận được thông báo về tình hình cây của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng và không đủ lý do kết luận cây bị thoái hoá.

Chính sách 5. Miễn phí tư vấn chăm sóc và trị bệnh cho cây trọn đời

Dù bạn mua cây tại vườn hồng của chúng tôi 1, 2 hay bao năm đi chăng nữa bạn vẫn nhận được ưu đãi đặc biệt này. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/24, sẵn sàng hướng dẫn bạn mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn áp dụng chính sách bảo hành

Bước 1: Bạn nên kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận. Chụp lại hình ảnh nếu có dấu hiệu bất thường như thùng hàng xộc xệch, chậu cây không nguyên vẹn, nhầm tên cây, nhầm màu hoa, cây ghép, cây bị bệnh, cây bị đen thân,…

Bước 2: Báo lại và gửi kèm hình ảnh cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong vòng 24h nếu hàng nhận có vấn đề. Nếu trong khoảng thời gian này không nhận được thông tin từ bạn thì chúng tôi mặc định bạn đã nhận đúng đủ hàng, sản phẩm chất lượng và không vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Theo dõi cây trong quá trình chăm sóc nếu có dấu hiệu bất thường như đen thân, vàng lá hàng loạt, cây bệnh, hoa ra không đúng màu, quá hạn mà không ra hoa… chụp lại và gửi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Lưu ý chúng tôi không giải quyết trường hợp cây chết mới thông báo.

Bước 4: Sau khi làm việc với các bên liên quan. Chúng tôi sẽ báo cho bạn kết quả trong vòng 48h kể từ khi bạn gửi thông tin. Nếu xác định sản phẩm đủ điều kiện bảo hành bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn đổi sang cây khác đẹp hơn.

Lưu ý: Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng được áp dụng chính sách bảo hành tại khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ phụ phí ship hàng ra bến xe và tiền vào bến. Tiền vận chuyển phát sinh chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn toàn bộ hoặc một phần tuỳ trường hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ Ms Trang 0914561595.

Cảm ơn các bạn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Rosava!

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468