Top 67 giống hoa hồng leo tuyệt đẹp nhất định phải sở hữu

38%
Hoa hồng Abraham Darby rose

Hoa hồng Abraham Darby rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Christopher Marlowe rose
38%
Hoa hồng leo Snow Goose rose

Hoa hồng leo Snow Goose rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Spirit Of Freedom rose

Hoa hồng Spirit Of Freedom rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo St Ethelburga rose

Hoa hồng leo St Ethelburga rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo The Wedgwood rose

Hoa hồng leo The Wedgwood rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Heritage rose

Hoa hồng leo Heritage rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Keira rose

Hoa hồng leo Keira rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Lichfield Angel rose

Hoa hồng leo Lichfield Angel rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Young Lycidas rose

Hoa hồng leo Young Lycidas rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Huntington rose

Hoa hồng leo Huntington rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Blue For You rose

Hoa hồng leo Blue For You rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Charles Darwin rose

Hoa hồng leo Charles Darwin rose

185.000₫ 300.000₫
30%
Hoa hồng leo Charlotte rose

Hoa hồng leo Charlotte rose

800.000₫ 1.150.000₫
15%
Hoa hồng leo Constance rose

Hoa hồng leo Constance rose

1.150.000₫ 1.350.000₫
38%
Hoa hồng leo Crocus rose

Hoa hồng leo Crocus rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Crown Princess Margareta rose
38%
Hoa hồng leo Evelyn Climber rose

Hoa hồng leo Evelyn Climber rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Gentle Hermione rose

Hoa hồng leo Gentle Hermione rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Golden Celebration rose

Hoa hồng Golden Celebration rose

185.000₫ 300.000₫

Chán lắm rồi, những cây hoa hồng màu sắc tẻ nhạt chẳng thơm tí nào ở nhà mình. Chán lắm rồi, những cây hồng ngoại dài thườn thượt mà mãi chả thấy hoa. Chán lắm rồi, cái cảnh mua phải những cây hoa hồng bị phun thuốc kích thích cứ bệnh tật quanh năm suốt tháng. Và bạn cần một giống hoa hồng leo tuyệt đẹp thật khoẻ, thật thơm, thật sai hoa để thay thế?

Vậy TOP 67 giống hoa hồng leo tuyệt đẹp này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm!

Thứ 1: Hoa hồng leo Abraham Darby rose

Hơn 70 cánh hoa được xếp một cách cầu kỳ và tinh xảo đã tạo lên một trong những bông hồng đẹp nhất của tạo hoá. Hoa vừa đẹp, vừa thơm khiến cho nhiều người mê mệt. Ngoài ra, cô nàng này vô cùng dễ chăm bởi phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam.

Thứ 2: Hoa hồng leo Christopher Marlowe rose

Được trời phú cho chiếc áo choàng màu hồng cam cá hồi nổi bần bật, hoa hồng ngoại Christopher Marlowe rose được đánh giá là một trong những giống hoa hồng ngoại dễ phối hợp với không gian của nhà bạn nhất. Cứ bông hồng này xuất hiện ở đâu là rực sáng cả không gian tới đó.

Thứ 3: Hoa hồng leo Snow Goose rose

Phải dùng từ “thần thánh” để mô tả về cô nàng hoa hồng leo Ngỗng Tuyết này. Tinh tế về màu sắc, hoàn hảo về mùi hương còn khả năng sinh trưởng thì không chê vào đâu được. Đây chính là lý do nhiều người nói hoa hồng leo khác có thể không có nhưng Snow Goose rose nhất định phải sở hữu một cây.

Thứ 4: Hoa hồng leo Spirit Of Freedom rose

Thừa hưởng mùi thơm hoa quả ngọt ngào, đậm tới mức chỉ cần ngửi lướt qua thôi cũng đủ để đầu lưỡi của bạn cảm nhận được vị ngọt. Để mỗi sớm mai thức dậy, mở mắt ra là bạn cảm nhận được trọn hương vị tươi ngon nhất của đất trời và sẵn sàng bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

>>>> XEM THÊM: Hoa hồng Spirit of Freedom

Thứ 5: Hoa hồng leo St Ethelburga rose

Hoa hồng Anh nổi tiếng bởi thứ mùi hương hảo hạng mà các giống hoa hồng khác khó sánh nổi và St Ethelburga rose là một trong số đó. Sở hữu mùi thơm đậm đà, St Ethelburga rose sẵn sàng chinh phục bất kỳ ai, chót một lần thưởng thức rồi thì cứ muốn hít hà mãi không thôi.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 6: Hoa hồng leo The Wedgwood rose

Nếu có giống hồng leo nào mà sai hoa tới mức khiến ngay cả hồng bụi còn phải ghen tị thì đó chính là cô nàng hoa hồng leo The Wedgwood rose này. Chỉ 4 – 5 tuần cho một lứa hoa, bất kể hè hay đông thì trên cây lúc nào cũng chi chít chùm hoa lớn nhỏ. Ít thì cũng phải chùm 3 – 5 bông, nhiều có thể lên tới 10 – 12 bông/chùm.

Thứ 7: Hoa hồng leo Heritage rose

Khác với các bông hoa hồng thông thường, Heritage rose có cách xếp cánh rất đặc trưng nên với ai sành chơi chỉ cần nhìn qua thôi là có thể nhận ra ngay được. Chỉ vẻn vẹn gần 40 cánh hoa màu hồng kem mỏng tang và quyến rũ, tạo hoá đã vẽ lên một bức hoạ có 1 – 0 - 2. Khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bông hồng này người ta cảm nhận được ngay được vẻ cổ điển, sang trọng và quý phái riêng có của nó. Có lẽ vậy mà nhiều người gọi đây là “bông hồng quý tộc”.  

Thứ 8: Hoa hồng leo Keira rose

Nhờ việc thân dẻo mềm mại và cây có thể phát triển mạnh mẽ về chiều cao có thể dùng để trang trí lan can, hàng rào và lồng vòm nên người ta mới xếp cô nàng này vào nhóm hồng leo. Chính vì lẽ đó mà Keira rose vô cùng sai hoa, lặp nhanh và khả năng kháng bệnh vô cùng tốt.

Thứ 9: Hoa hồng leo Lichfield Angel rose

Nếu bạn thích nhưng tông màu nhẹ nhàng, thì Lichfield Angel rose là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Không loè loẹt như các giống hoa hồng màu đỏ, cam, vàng, … bông hoa hồng giống Anh này được cho là pha màu vừa đủ khiến ngôi nhà của bạn lãng mạn hơn.

Thứ 10: Hoa hồng leo Young Lycidas rose

Trong hàng trăm giống hoa hồng leo Anh được du nhập về Việt Nam thì Trang vẫn thích cô nàng Young Lycidas rose hơn cả. Giống hồng leo David Austin này vẫn giữ nguyên màu sắc tuyệt đẹp, mùi hương chuẩn, cánh xếp tinh tế như ở nước bản địa, cây sinh trưởng ổn định và không lo biến đổi giống với khí hậu mọi vùng miền của nước ta.

Thứ 11: Hoa hồng leo Huntington rose

Đã được trời phú cho bộ cánh hồng sen nổi bật giữa muôn loài rồi lại còn thêm cái form khum trứng tuyệt đẹp hoa hồng leo Huntington rose khiến cho bất kỳ ai từng được chiêm ngưỡng qua đều bị hút hồn.

Thứ 12: Hoa hồng leo Blue For You rose

Dù bạn có là tín đồ của hoa hồng màu tím hay không thì chắc chắn hoa hồng Blue For You rose cũng sẽ khiến bạn hài lòng. So với hơn 50 giống hoa hồng tím khác được du nhập về VN thì màu tím xanh của giống hồng Anh này sắc nét và đậm đà hơn hẳn. Có thể lên được màu ngay cả với mùa hè khắc nhiệt, dĩ nhiên vào mùa đông thì màu chuẩn đét chẳng thua kém gì ở Tây rồi.

Thứ 13: Hoa hồng leo Charles Darwin rose

Charles Darwin rose được đánh giá là vừa có sắc lại vừa có hương. Thứ mùi thơm mộc dược đậm tới mức chỉ cần ngửi lướt qua thôi cũng đủ để bạn cảm nhận được.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 14: Hoa hồng leo Charlotte rose

Rất nhiều người thích hoa hồng leo màu vàng cam nhưng một sự thật phũ phàng là 99% các loại hoa hồng leo màu này đều ra hoa theo mùa (lặp chậm vào cuối đông đầu xuân thậm chí có một số loại còn tịt hoa luôn). Nên để kiếm một loại leo vàng cam ra hoa quanh năm thì không hề dễ chút nào. Đã được trời phú cho tông màu được nhiều người yêu thích nhất, form cánh được nhiều người yêu thích nhất lại còn thêm cái nết ra hoa quanh năm nữa thì đúng là không tìm mua hoa hồng leo Charllote rose thì không được.

Thứ 15: Hoa hồng leo Constance rose

Sở hữu màu hồng pha trộn theo kiểu đậm đà ở những lớp cánh ngoài và nhẹ nhàng hơn khi tiến dần về phía trong mỗi bông hoa hồng Constance rose được đánh giá như một bức hoạ hoàn mỹ của tạo hoá mà bất kỳ ai đều muốn sở hữu nó dù chỉ một lần. Tông màu tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ khiến không gian của bạn tươi mới hơn rất nhiều.

Thứ 16: Hoa hồng leo Crocus rose

Mùi hương của hoa hồng Anh Crocus rose không nhạt thếch như hoa hồng cổ, cũng chẳng nồng nặc như các giống hoa hồng ngoại khác, mùi thơm trà xanh ấy được đánh giá là vừa đủ. Vừa đủ để cho người ta cái cảm giác thư thái dễ chịu

Thứ 17: Hoa hồng leo Crown Princess Margareta rose

Rất nhiều bạn mới chơi cứ sợ hoa hồng leo Anh khó chăm bởi chưa có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo! Hãy gạt bỏ hết tất cả những điều đó ra khỏi suy nghĩ của bạn đi. Chẳng tốn nhiều công chăm bón, chẳng cần những kĩ thuật phức tạp mà bạn vẫn có thể sở hữu giàn (dàn) hoa hồng leo màu hồng mơ đẹp như mong ước chỉ với hoa hồng Crown Princess Margareta rose.

Thứ 18: Hoa hồng leo Evelyn Climber rose

Mùi thơm hoa quả tươi mà cụ thể là hương cam quýt vô cùng dễ chịu là thứ khiến mình thích nhất ở giống hồng Anh này. Chỉ cần ngửi thoáng qua thôi cũng để để bạn thấy tinh thần mình sảng khoái và hưng phấn hơn rất nhiều.

Thứ 19: Hoa hồng leo Gentle Hermione rose

Một giống hoa hồng leo vừa phải, không rậm rạp toàn lá là sự lựa chọn lý tưởng cho ban công nhỏ nhà bạn. Gentle Hermione rose là một giống hồng bán leo, tối đa được tầm 2,5 – 3m thôi kết hợp với việc sai hoa nữa thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thứ 20: Hoa hồng leo Golden Celebration rose

Nếu đã chán cái không gian tẻ nhạt hằng ngày và muốn được thưởng thức hương thơm thứ thiệt của hoa hồng thì trồng hoa hồng leo Golden Celebration rose là quá hợp lý. Với hương thơm hoa quả ngọt ngào, tự nhiên và dễ chịu. Chắc chắn cô nàng này sẽ giúp bạn bắt đầu với ngày mới thật sảng khoái và tỉnh táo để làm việc hiệu quả.

Thứ 21: Hoa hồng leo Graham Thomas rose

Hoa hồng Graham Thomas được rất nhiều người yêu thích bởi khả năng cho bông chùm. Thường thì chùm 3 – 5 bông nhưng với những cây hạ thổ hoặc có điều khiện chăm sóc tốt có thể lên tới 7 – 10 bông tuyệt đẹp.

Thứ 22: Hoa hồng leo James Galway rose

Thường với các giống hoa hồng leo thấp hoặc leo trung, bạn phải mất khoảng 3 - 4 năm hoặc muốn nhanh hơn bạn phải trồng 4 - 5 cây mới đủ phủ hàng rào nhà bạn. Nhưng nhờ việc leo khoẻ tới 3,5 – 5m mà hoa hồng leo James Galway rose chỉ cần 1 - 2 cây là đủ.

Thứ 23: Hoa hồng leo Jude The Obscure rose

Hoa hồng leo Jude The Obscure rose có màu sắc rất đặc biệt. Lúc hè thì khiến người ta tưởng đây là viên ngọc vàng 9999, khi đông đến lại khác trên mình màu vàng mơ quyến rũ đến lạ lùng. Nhưng dù là vàng hay vàng mơ thì đây đều là màu sắc khiến nhiều người vô cùng yêu thích bởi rất Tây và sang trọng.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 24: Hoa hồng leo Kate rose

Trang chưa bao giờ quên được ấn tượng đầu khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bông hồng Kate. Từng cánh hoa được sắp xếp khéo léo hoà quyện cùng hương thơm vô cùng dễ chịu khiến cho người ta đã đi xa rồi mà vẫn còn ngoái lại ngắm thêm chút nữa.

Thứ 25: Hoa hồng leo Princess Anne rose

Không chỉ điểm 10 về cách xếp cánh mà hoa hồng Princess Anne rose còn được đánh giá cao bởi sở hữu màu hồng tím tuyệt đẹp. Thứ màu luôn nổi bần bật bất chấp thời tiết, cho dù mùa hè khắc nhiệt hay mùa đông lạnh giá thì bông hoa hồng Princess Anne rose luôn nổi bật nhất khu vườn của bạn.

Thứ 26: Hoa hồng leo Prosperity rose

Thứ 27: Hoa hồng leo Scepter’d Isle rose

Thứ 28: Hoa hồng leo St Alban rose

Thứ 29: Hoa hồng leo The Shepherdess rose

Thứ 30: Hoa hồng leo William Morris rose

Thứ 31: Hoa hồng leo Bishop’s Castle rose

Thứ 32: Hoa hồng leo Claire Austin rose

Thứ 33: Hoa hồng leo Othello rose

Thứ 34: Hoa hồng leo Radio Times rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 35: Hoa hồng leo Peter-Paul Rubens rose

Thứ 36: Hoa hồng leo First Lady rose

Thứ 37: Hoa hồng leo Charming Piano rose

Thứ 38: Hoa hồng leo Kordes’ Jubilee rose

Thứ 39: Hoa hồng leo Rosarium Uetersen rose

Thứ 40: Hoa hồng leo Pomponella rose

Thứ 41: Hoa hồng leo Angela rose

Thứ 42: Hoa hồng leo Nahema rose

Thứ 43: Hoa hồng leo Rose Pompadour rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 44: Hoa hồng leo Artemis rose

Thứ 45: Hoa hồng Alexandrine rose

Thứ 46: Hoa hồng leo Herzogin Christiana rose

Thứ 47: Hoa hồng leo Princess Sibilla De Luxembourg rose

Thứ 48: Hoa hồng leo Bienvenue rose

Thứ 49: Hoa hồng leo Wedding Piano rose

Không giống như đa số các loại hoa hồng cắt cành khác hoa hồng Wedding Piano rose thường cho bông chùm. Ít thì cũng phải 3 – 5 bông, nhiều có thể lên tới chục bông tuyệt đẹp. Hơn nữa giữ nguyên đặc tính của những giống hoa hồng màu xanh Wedding Piano rose bền bất chấp thời tiết.

Thứ 50: Hoa hồng leo Rainy Blue rose

Thứ 51: Hoa hồng leo Gartentraume rose

Thứ 52: Hoa hồng leo For Your Home rose

Thứ 53: Hoa hồng leo Mon Coeur rose

Thứ 54: Hoa hồng leo Robe A La Francaise rose

Thứ 55: Hoa hồng leo Moulin De La Galette rose

Nếu leo khỏe, sai hoa và bông to là tiêu chí của bạn thì hoa hồng Moulin De La Galette rose là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hoa hồng leo Moulin De La Galette rose thuộc nhóm hồng leo dài có thể leo được 2,5 - 3,5m với các cây trưởng thành. Với ban công hoặc hàng rào ngắn thì chỉ cần 1 - 2 năm là kín còn với tường rào dài thì có thể là 3-4 năm. Dĩ nhiên về Việt Nam thì không nhiều giống hoa hồng leo ngoại có thể làm được điều đó.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 56: Hoa hồng leo Billet Doux rose

Thứ 57: Hoa hồng leo Chant rose Misato rose

Thứ 58: Hoa hồng leo Charles De Nervaux rose

Thứ 59: Hoa hồng leo Clair Matin rose

Thứ 60: Hoa hồng leo Dames De Chenonceau rose

Thứ 61: Hoa hồng leo Honore De Balzac rose

Thứ 62: Hoa hồng leo Lovely Green rose

Thứ 63: Hoa hồng leo Phlox Meidiland rose

Thứ 64: Hoa hồng leo Salmanasar rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 65: Hoa hồng leo Soeur Emmanuelle rose

Thứ 66: Hoa hồng leo Sweet Pretty rose

Thứ 67: Hoa hồng leo Red Eden rose

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468