TOP 3 thuốc trừ sâu thảo mộc giúp phòng trừ sâu bệnh tốt nhất hnay!

Thuốc trừ sâu hóa học gây ra ung thư và phá hủy môi trường nghiêm trọng. Nhưng giải pháp nào cho vườn rau, hoa hồng, lan hay cây ăn quả của bạn khi sâu bệnh cứ hoành hành? Dưới đây là danh sách các loại thuốc trừ sâu thảo mộc tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Không lo độc hại, không lo ô nhiễm môi trường, không lo để lại dư lượng trên nông sản nữa nhé!

Thứ 1. Thuốc trừ sâu thảo mộc Bio Neem loại thuốc trừ sâu sinh học đáng dùng nhất

Đứng dầu danh sách này đó là thuốc trừ sâu thảo mộc Bio Neem được chiết xuất từ các bộ phận cây neem bằng công nghệ vi sinh của Nhật. Trong Bio Neem chứa 1 lượng lớn hoạt chất Azadirachtin, có hiệu quả tác động đến hơn 200 loại sâu và bệnh gây hại. Nhẹ thì khiến sâu và côn trùng chán ăn và bỏ đi nặng có thể gây co giật, hoại tử rồi chết. Bio Neem cũng khiến các bào tử nấm gây hại không thể nảy mầm, phá hủy tế bào nấm và ngăn chặn khả năng phát tán. Hiện nay Bio Neem được sử dụng làm thuốc điều trị chính các loại sâu bệnh hại của cây trồng như bọ trĩ, rệp, nhện, phấn trắng, đốm đen, đen thân, vàng lá,...

Bio Neem là sản phẩm đã được nhũ hóa, cực dễ sử dụng, sản phẩm không gây tác dụng phụ và chết cây khi quá liều nên bạn có thể yên tâm.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 2. Thuốc trừ sâu thảo mộc Bio Garlic chiết suất từ tỏi hiệu quả gấp 4 lần tỏi tự ngâm và 2 lần các chiết xuất từ tỏi khác trên thị trường

Hiện nay có nhiều công thức ngâm tỏi để làm thuốc trừ sâu trên mạng. Nhưng mọi người ít để ý là với quy trình ủ ngâm thông thường hoạt chất Allicin trong tỏi bị phân hủy hết dẫn đến hạn chế công dụng trừ sâu của tỏi. Được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Nhật, Bio Garlic được thử nghiệm là có hiệu quả gấp 4 lần tỏi tự ngâm thường và 2 lần các chiết suất tỏi khác. Sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, không gây độc hại nên bạn có thể thỏa mái sử dụng cho khu vườn của mình. Thuốc trừ sâu thảo mộc Garlic được nghiên cứu là kiểm soát hiệu quả với các loại sâu bệnh hại đặc biệt là phấn trắng, đốm đen, nhện đỏ, rệp, bọ trĩ và các loại sâu bệnh khác.

Chat ngay với chuyên gia

==> Xem thêm: Rose Protect – bộ thuốc trừ sâu thảo mộc cao cấp công nghệ Nhật. Tại đây

Tác dụng của thuốc trừ sâu thảo mộc đối với hoa hồng

Thuốc trừ sâu thảo mộc có thể dùng cho nhiều loại cây, loại hoa khác nhau

Thứ 3. Thuốc trừ sâu thảo mộc Bio Herb có độ phổ cực rộng, rất phù hợp để phòng ngừa cho cây

Sự kết hợp của 5 loại thảo mộc quý neem, tỏi, sả, ớt, cúc hoa mang đến 1 lợi điểm tuyệt vời cho Bio Herb. Bio Herb có phổ tác động hơn 500 loại sâu bệnh hại khác nhau. Mặc dù tính đặc trị của loại thuốc trừ sâu thảo mộc Bio này không cao nhưng người ta thường dùng Bio Herb định kỳ để phòng ngừa bệnh cho cây trồng.

Chat ngay với chuyên gia

Vườn nhà khách hàng sau khi sử dụng thuốc trừ sâu thảo mộc

Đây là 3 loại thuốc trừ sâu thảo mộc tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng, không lo độc hại, không lo kháng thuốc, không lo để lại dư lượng thuốc trên nông sản. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm đường link đính kèm. Hoặc nhấn vào đường link dưới đây để liên hệ với Trang tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Chat ngay với chuyên gia

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468