TOP 4 giống hoa hồng leo Nhật đẹp nhất hành tinh. Đừng bỏ lỡ!

Bạn đã trồng một vài giống hoa hồng leo ngoại rồi nhưng hoa không đẹp?

Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc nên cần tìm kiếm một giống phải thật khoẻ?

Bạn muốn tìm một bí quyết để chăm sóc vườn hồng thật dễ dàng và không tốn nhiều công sức?

Vậy thì bài viết này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm. Cùng Trang khám phá TOP 4 hoa hồng leo Nhật đẹp nhất hành tinh này nhé!

Thứ 1: Hoa hồng leo Nhật Moulin De La Galette rose

Trang mê hoa hồng và cũng mê hoa hồng Nhật Bản nên thường xuyên sưu tầm giống mới về trồng. Trong hàng trăm giống hồng Nhật Trang từng chơi qua thì có lẽ Moulin De La Galette rose là một trong những giống hồng Nhật để lại nhiều ấn tượng cho Trang nhất. Một vẻ đẹp lôi cuốn và bí ẩn không thể nào lý giải được. Để mỗi lần được thưởng thức hoa hồng Moulin De La Galette nở là một lần được hiểu hơn về hoa hồng xứ sở mặt trời mọc.

Thứ 2: Hoa hồng leo Nhật Robe A La Francaise rose

Ai cũng thích có được một giàn hồng leo rực rỡ, có lẽ bởi vậy các màu đậm luôn được nhiều người săn đón nhất. Được trời phú cho chiếc áo choàng cam cá hồi rực rỡ, đôi lúc lại đổi sang hồng cá hồi óng ánh vào mùa đông thì đây chính là bông hồng leo màu đẹp nhất bạn từng thấy.

Thứ 3: Hoa hồng leo Nhật Mon Coeur rose

Mang trọn đặc tính của hoa hồng Nhật đó là sai hoa vô đối và lặp nhanh đến chóng mặt, hoa hồng leo Mon Coeur rose sai hoa hơn hẳn các giống hoa hồng leo thông thường, chỉ 4 – 5 tuần vào mùa hè, đông thì 5 – 6 tuần là hoa hồng leo Mon Coeur rose sẽ cho một lứa hoa. Không chỉ vậy mà giống hồng leo này còn cho hoa chùm, ít thì 3 – 5 bông, nhiều có thể lên tới cả chục bông tuyệt đẹp.

Thứ 4: Hoa hồng leo Nhật For Your Home rose

Không lấy làm lạ khi cây hồng leo của bạn ra hoa một lần rồi tịt ngỏm vì đa số các giống hoa hồng leo đều như vậy. Chúng thường ngủ đông từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhưng hoa hồng For Your Home rose thì khác. Đặc tính như các cây hồng bụi của Nhật đó là sai hoa, lặp nhanh và hoa quanh năm nhưng lại có thể leo được như các giống hoa hồng leo. Bởi vậy chúng rất phù hợp để leo ban công hoặc hàng rào thấp.

 

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468