Phân bón hữu cơ cho hoa hồng

Cây hoa hồng nhà bạn bị còi cọc, dặt dẹo và chậm lớn?

Hoa thì bé tí, bông xấu xí và màu sắc nhợt nhạt?

Rễ kém phát triển, lá vàng vọt, đen thân và bệnh tật tùm lum?

Và bạn đã thử cho ăn đủ loại phân, uống đủ thứ thuốc nhưng không cải thiện được nhiều. Điều bạn cần biết ngay bây giờ là chính xác những loại phân bón vi sinh nào thực sự hiệu quả cho hoa hồng của mình? Phải không tốn nhiều thời gian chăm bón, thật dễ dàng sử dụng, hiệu quả ngay và luôn, đáng đồng tiền bát gạo và quan trọng hơn nữa là an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình. Tất cả sẽ được bật mí dưới đây!

3 loại phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng quan trọng nhất mà bạn phải có!

Đối với cây hoa hồng việc bạn tạo ra bộ rễ khỏe và nuôi dưỡng đất là 2 việc quan trọng nhất. Các loại phân bón vô cơ là nguyên nhân đầu tiên giết chết bộ rễ và hệ VSV trong đất trồng của bạn gây chai đất, chặt đất, chùn rễ, rửa trôi dinh dưỡng, mất cân bằng độ pH… nói nôm na là hệ tiêu hóa (bộ rễ) đã hỏng lại còn đưa vào cơ thể những thức ăn chứa độc và khó tiêu hóa (phân vô cơ hoặc hữu cơ thô) thì không hấp thụ được dinh dưỡng và tồn dư độc trong cơ thể khiến cơ thể chết dần.

Để giải quyết toàn diện các vấn đề gốc rễ của cây, bước đầu tiên trong chăm sóc cây hoa hồng đó là sử dụng 3 loại phân bón hữu cơ vi sinh cơ bản này.

Thứ 1. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng “chế phẩm đậu tương organic Bio Soya”

Bạn đang tự hỏi Phân bón hữu cơ vi sinh nào tốt nhất cho hoa hồng? Ồ, dĩ nhiên là chế phẩm đậu tương organic Bio Soya rồi!

Chế phẩm đỗ tương Bio Soya là loại phân bón đầu tiên bạn cần trang bị cho vườn hồng của mình. Phân khác có thể không có nhưng chế phẩm đậu tương Bio Soya nhất định phải có vài chai!

Bio Soya là một loại phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp được sản xuất từ những hạt đậu tương giàu dinh dưỡng bằng công nghệ thủy phân lạnh nhờ những chủng vi sinh vật có lợi đặc biệt. Bio Soya cung cấp hơn 18 loại axit amin khác nhau, đầy đủ các yếu tố đa – trung – vi lượng, giàu khoáng chất, giàu vitamin không những thế còn cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn cho cây.

Chế phẩm đậu tương Bio Soya giúp cây phát triển toàn diện cho bộ rễ bộ khỏe mạnh, hoa to đẹp, màu đậm và tăng mùi thơm… giúp cải tạo đất và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây trồng.

===> Tham khảo thêm: Chế phẩm men vi sinh Bio Pro dùng để ủ phân và các chất hữu cơ như rau, cỏ, thức ăn thừa,...

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 2. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng “chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic”

Mặc dù chế phẩm đỗ tương Bio Soya toàn diện nhưng để tăng hiệu quả sử dụng thứ thần dược này bạn nên dùng kèm với chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic.

Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic là một loại phân bón hữu cơ vi sinh để bổ sung dinh dưỡng cho cây và nuôi dưỡng đất với các thành phần chính là humin, axit humic và axit fulvic được hình thành do tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí.

Tuy chỉ cung cấp một lượng dinh dưỡng vừa phải cho cây hoa hồng nhưng Bio Humic vượt trội hơn hẳn chế phẩm đậu tương ở mặt nuôi dưỡng đất, giải độc đất, bảo tồn dinh dưỡng trong đất hạn chế rửa trôi và kích thích bộ rễ phát triển. Hơn nữa Bio Humic còn giúp cây tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của Bio Soya tốt hơn.

Xem thêm: tại đây

Thứ 3. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng “chế phẩm kích ra rễ organic Bio Root”

Nếu đã sử dụng Bio Soya và Bio Humic rồi thì Trang chắc rằng cây của bạn đã được cải thiện rõ rệt. Nhưng để bảo vệ bộ rễ khỏi các vi khuẩn, nấmtuyến trùng có hại trong đất và tăng sức đề kháng rõ rệt cho cây thì cần bổ sung thêm chế phẩm kích ra rễ organic Bio Root này. 

Chế phẩm kích rễ organic Bio Root là một loại phân bón hữu cơ vi sinh cung cấp một lượng dinh dưỡng vừa đủ cùng hàng tỷ bào tử nấm Trichoderma harzianum, Metarhizium anisopliae và các chủng vi khuẩn Bacillus thuringiensis, Bacillus subtilis giúp giải quyết các vấn đề về rễ, đất trồng và dưỡng chất cho cây.

Tham khảo thêm: https://rosava.vn/che-pham-kich-re-organic-bio-root

Chat ngay với chuyên gia

Loại phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng nào có vai trò như “thực phẩm chức năng”?

Trong cơ thể chúng ta ở mỗi giai đoạn khác nhau cần bổ sung thêm các dưỡng chất khác nhau như phụ nữ trong kì mang thai thì cần bổ sung thêm sắt và canxi, da bị lão hóa muốn đẹp thì bổ sung collagen,… thì cây hoa hồng của chúng ta cũng vậy.

Ở các giai đoạn nảy mầm, đâm chồi, tạo nụ và ra hoa thì dưỡng chất cây hoa hồng cần là khác nhau, nếu chúng ta bổ sung kịp thời các chất cần thiết ấy sẽ giúp cây hoa hồng phát triển cân đối giúp mầm chồi mập, cây sai hoa, bông to và màu sắc đẹp.

Đây là các “thực phẩm chức năng” bạn nên bổ sung ngay cho cây hoa hồng của mình

Thứ 1. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng “Chế phẩm kích mầm chồi organic Bio Grow”

Chế phẩm kích mầm chồi organic Bio Grow là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, , đỗ tương, humic… theo phương pháp thủy phân lạnh nhờ các chủng VSV đặc biệt có vai trò như một dạng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho cây trong giai đoạn tạo mầm chồi.

Nhờ chứa các loại axit Amin đặc biệt mà Bio Grow giúp cây phát mầm biểu hiện ở việc mọc chồi tua tủa đều trên cây, ngay ở những vị trí chồi ngủ hoặc khu vực gốc cây, giúp tái tạo tế bào cây, trẻ hóa cây, tăng tuổi thọ, tăng khả năng chống chịu và phục hồi cây.

Thứ 2. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng “Chế phẩm đạm cá organic Bio Fish” và “chế phẩm trùn quế Bio Vermi”

Chế phẩm đạm cá organic Bio Fish là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ cá giàu dinh dưỡng theo cơ chế thủy phân lạnh bằng các chủng vi sinh vật đặc biệt nhằm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ hấp thụ cho cây trồng.

Hiệu quả hơn phân cá với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn, nhiều ưu việt hơn đó là dịch trùn quế hữu cơ này.

Chế phẩm trùn quế organic Bio Vermi là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ giun quế giàu dinh dưỡng theo cơ chế thủy phân lạnh bằng các chủng vi sinh vật đặc biệt nhằm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ hấp thụ cho cây trồng.

Khi bón xong chế phẩm kích mầm chồi Bio Grow để chuẩn bị cho giai đoạn ra hoa bạn cần nuôi dưỡng mầm chồi và các bộ phận khác của cây bằng chế phẩm đạm cá Bio Fish hoặc chế phẩm trùn quế Bio Vermi này.

Đây là một dòng phân bón với hơn 18 loại axit amin đặc biệt, đầy đủ khoáng chất thiết yếu, giàu vitamin và hàng tỷ lợi khuẩn bên trong phân đạm cá Bio Fish và phân trùn quế Bio Vermi sẽ nuôi dưỡng chồi mập mạp, phát dài và cứng cáp; cho bộ lá to, bóng khỏe và dầy; cho thân cây cứng cáp, tăng khả năng chống chịu và sức đề kháng… chuẩn bị để có một lứa hoa trĩu cành sắp tới.

Xem thêm: Tại đây

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 3. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng “Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower”

Các trường hợp cây hoa hồng ra nhiều chồi, chồi mập máp, lá tốt um nhưng chẳng tòi bông hoa nào hoặc có ra hoa nhưng hoa còi cọc, màu nhạt và form xấu thì do thiếu hụt một số dưỡng chất cần bổ sung chế phẩm Bio Flower này.

Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, trứng, lông gà, củ chuối… theo phương pháp thủy phân lạnh nhờ các chủng VSV đặc biệt có vai trò như một dạng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho cây trong thời kì ra hoa và tạo quả.

Khác với các loại phân bón hữu cơ vi sinh kể trên, Bio Flower tập trung vào bổ sung dinh dưỡng cho cây hoa hồng trong thời kỳ ra hoa và tạo quả.

Trong Bio Flower có rất nhiều axit amin đặc biệt có khả năng tạo gỗ giúp cây đóng nụ và ra hoa, đặc biệt hơn Bio Flower còn cung cấp các khoáng chất dưỡng hoa giúp bông hoa hồng to hơn, màu sắc đậm đà, tăng mùi hương và độ bền của bông.

Tham khảo thêm: Tại đây

Ưu điểm vượt trội của các loại phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng là gì?

Ngoài những lợi ích tuyệt vời kể trên thì các dòng phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng còn được ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt sau

Thứ 1. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng không phá vỡ đặc tính sinh – lý – hóa của đất

Các loại phân bón hóa học dùng lâu ngày sẽ khiến hệ VSV trong đất mất dần, giảm độ pH và độ đệm của đất, tăng nguy cơ bị rửa trôi dinh dưỡng gây ra hiện tượng chai đất, chặt đất khiến rễ cây bị chùn không phát triển được. Trong khi đó các dòng phân hữu cơ vi sinh cho cây hoa hồng không những cung cấp lượng mùn đáng kể còn bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn cùng các axit amin đặc biệt giúp cải tạo đất tăng độ phì nhiêu, màu mỡ, tơi xốp cho đất.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 2. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng không ô nhiễm môi trường và gây hại cho bạn

Các dòng phân bón hữu cơ vi sinh này được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên không dư lượng nitrat (chất gây ung thư tồn trong nông sản), không chất hóa học độc hại và đặc biệt hơn là hệ vi sinh vật do chúng cung cấp có thể giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, giải các chất độc trong đất và trong cây.

Thứ 3. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Tất cả dinh dưỡng được chuyển hóa dưới dạng axit amin và hạt khoáng giúp cây cực dễ hấp thụ, không rửa trôi, không bay hơi nhờ đó giúp tăng hiệu suất sử dụng phân bón của cây. Trong khi các loại phân bón hóa học chi dừng ở 25-40% thì với các dòng phân bón hữu cơ vi sinh này có thể đạt 70-85% thậm chí là hơn.

Không những vậy, hệ VSV trong phân bón hữu cơ vi sinh giúp phân giải các chất dinh dưỡng thô khó hấp thụ trong đất thành các dinh dưỡng dễ hấp thụ làm tăng hiệu quả sử dụng các loại phân bón khác. Ngoài ra các axit amin trong phân hữu cơ vi sinh còn giúp tăng độ bám dính từ đó tăng hiệu lực của các loại thuốc phòng trừ sâu bệnh sử dụng cùng.

Thứ 4. Phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng không lo chết cây do sốc phân

Dinh dưỡng hữu cơ hoàn toàn ở dạng axit amin do được sản xuất theo công nghệ thủy phân lạnh bằng các chủng VSV có lợi nên không lo hiện tượng sốc phân gây xót rễ, chùn rễ và chết cây như các loại phân bón hóa học. Nên bón quá liều cây vẫn phát triển bình thường

Trên đây là những chia sẻ của Trang về 7 loại phân bón hữu cơ vi sinh tốt nhất cho hoa hồng. Các sản phẩm này đều được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên hơn 550 giống hoa hồng nội ngoại khác nhau tại trang trại hoa hồng Vietgarden, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đây là phân bón đầu tiên tại Việt Nam chuyên dụng cho hoa hồng. Được nghiên cứu bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật.

Hiện các sản phẩm này đang được quản lý và phân phối độc quyền bởi công ty Rosava Việt Nam.

Để biết thêm thông tin hoặc muốn đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ tới:

Fanpage: Vườn Hoa Việt - Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Hotline: 088 909 8986

Trên đây là một vài chia sẻ của Trang, còn rất nhiều bài viết khác về các giống hoa hồng nổi tiếng nhất trên thế giới, các bài viết chia sẻ về cách trồng và chăm sóc hoa hồng bạn có thể xem trực tiếp trên web này hoặc trên Youtube ROSAVA TV:

https://www.youtube.com/channel/UCrr7G-_2Uw-vsiExh_eQ88Q

Rất mong mọi người để lại comment cho Trang những góp ý và lời động viên nha!

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468