Top 24 Giống Hoa Hồng Anh David Austin Đáng Chơi Nhất

16%
Hoa Hồng Red Apple

Hoa Hồng Red Apple

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Carding Mill

Hoa Hồng Carding Mill

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa hồng London Eyes

Hoa hồng London Eyes

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Strawberry Marcaron

Hoa Hồng Strawberry Marcaron

185.000₫ 220.000₫
38%
Hoa hồng ngoại The Dark Lady rose
38%
Hoa hồng ngoại Sophy’s rose

Hoa hồng ngoại Sophy’s rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Sharifa Asma rose

Hoa hồng ngoại Sharifa Asma rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Queen Of Sweden rose
30%
Hoa hồng ngoại Miranda rose

Hoa hồng ngoại Miranda rose

800.000₫ 1.150.000₫
39%
Hoa hồng ngoại Fair Bianca rose

Hoa hồng ngoại Fair Bianca rose

700.000₫ 1.150.000₫
36%
Hoa hồng ngoại Carey rose

Hoa hồng ngoại Carey rose

800.000₫ 1.250.000₫
29%
Hoa hồng ngoại Anh Leah Tutu rose

Hoa hồng ngoại Anh Leah Tutu rose

800.000₫ 1.130.000₫
29%
Hoa hồng ngoại Eyes For You rose

Hoa hồng ngoại Eyes For You rose

800.000₫ 1.130.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Anh William Shakespeare 2000 rose
38%
Hoa hồng ngoại Anh The Alnwick rose
38%
Hoa hồng Princess Alexandra Of Kent rose
38%
Hoa hồng Molineux rose

Hoa hồng Molineux rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng David Austin Glamis Castle rose
38%
Hoa hồng David Austin Darcey rose

Hoa hồng David Austin Darcey rose

185.000₫ 300.000₫

Bạn cảm thấy phát phiền vì cây hoa hồng Anh ở nhà không ra hoa?

Bạn muốn có khu vườn tràn ngập hoa hồng và đẹp quanh năm?

Vậy thì đây chính là cách dễ dàng giúp bạn sở hữu vườn hoa hồng đẹp như trời Tây mà không cần tốn quá nhiều công chăm sóc.

Chỉ cần biết về TOP 24 giống hoa hồng Anh này và bí quyết chăm sóc chúng, việc còn lại của bạn là ngắm hoa!

Thứ 1: Hoa hồng Anh Jubilee Celebration rose

Hoa hồng Jubilee Celebration rose được đánh giá là giống hoa hồng ngoại nhất định phải sở hữu 1 lần trong đời. Không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các quốc gia khác trên thế giới, giống hồng này đều được săn tìm về trồng. Bởi cô nàng hoa hồng Anh này luôn cho hoa to, bông chùm, sai hoa và cực thơm. Hơn nữa lại vô cùng dễ chăm sóc ở Việt Nam.

Thứ 2: Hoa hồng Anh Juliet rose

Không trồng Juliet rose thì coi như chưa chơi hồng của David Austin. Bông hồng đắt giá nhất của DA ngốn 3 triệu bảng Anh và 15 năm dài nghiên cứu để đưa ra siêu phẩm có 1 – 0 – 2 này. Ngoài ra, Juliet rose cũng là giống hồng khiến người ta tốn vô vàn giấy mực để nói về nó. Mặc dù giống hồng này khó tính hơn các giống hồng khác khi về Việt Nam nhưng quá hoàn hảo về màu sắc, form cánh, độ sai hoa nên người ta chấp nhận tất cả để được sở hữu bông hồng giá triệu đô này.

>>>> Click ngay: Hoa hồng Juliet triệu đô - Giống hồng đắt giá được nhiều người săn lùng nhất

Thứ 3: Hoa hồng Anh Pat Austin rose

Cách xếp cánh của hoa hồng Pat Austin rose thật đặc biệt. Nếu bạn thích kiểu phải Tây thì cô ả này sẽ khiến bạn bất ngờ. Hơn 50 cánh hoa được tạo hóa khéo léo xếp lại với nhau đẹp đến từng đường kim mũi chỉ. Vừa cổ điển lãng mạn lại vừa hoàn mỹ kiêu sa, một vẻ đẹp thật khó cưỡng!

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4: Hoa hồng Anh The Prince rose

Màu tím là biểu tượng của thuỷ chung, của mộng mơ và là màu chỉ có ở hoa hồng nhập ngoại. Bông hồng The Prince rose này chuyển từ tím đỏ sang tím rịm tuỳ vào nhiệt độ. Trời cành lạnh thì càng tím, đặc biệt ở miền Bắc những ngày trời lạnh dưới 15 độ C nhìn The Prince rose phê không tưởng

Thứ 5: Hoa hồng Anh The Fairy rose

Nhờ khả năng thích nghi tốt với khí hậu ở Việt Nam mà giống hoa hồng này không đỏng đảnh như các loại bạn đang trồng và không cần tốn quá nhiều phân thuốc và công chăm sóc thì bạn vẫn luôn có hoa đẹp để ngắm. Cây nở hoa chùm thể hiện cho sự sung túc, giàu sang.

Thứ 6: Hoa hồng Anh Boscobel rose

Giống hoa hồng ngoại này thuộc dạng hồng bụi nên ra hoa sớm, 20 - 30cm đã có thể cho hoa. Ngoài ra, giống hồng này còn lặp hoa nhanh và nở rất sai hoa, với những cây trên 3 năm có thể cho 15 – 20 bông/lần. Bởi vậy, cho dù giống hoa hồng này hơi nhanh tàn chút thì người ta vẫn bất chấp tất cả để được sở hữu giống hồng quá tuyệt này.

Thứ 7: Hoa hồng Anh Darcey rose

Chán ngán với những bông hồng kém sắc thì bạn sẽ vô cùng hứng khởi trước tông màu đỏ tím rực rỡ của Darcey rose. Không chỉ đẹp bất chấp thời tiết mà việc sở hữu tông màu đỏ tím rực rỡ cũng đủ để chinh phục mọi tín đồ của hoa hồng ngoại. Được cái là không nhạt nhẽo như các loại hoa hồng loại gam màu nhạt, màu của Darcey rose được đánh giá là rất dễ phối màu với không gian nhà bạn.

Thứ 8: Hoa hồng Anh Glamis Castle rose

Trong tất cả các giống hoa hồng của David Austin thì đây là giống hồng lặp hoa nhanh nhất, ngay cả khi cây chưa kịp tàn hoa thì đã có mầm chồi mới mọc lên rồi. Thường thì chỉ 4 - 5 tuần/lứa hoa, trong khi nhiều giống hoa hồng khác phải tới 5 – 6 tuần/lứa. Những cây nhỏ 20 – 30cm có thể tầm 4 – 5 bông nhưng những cây lớn vài chục bông là chuyện thường. Chính vì  vậy cho dù giống hồng này chậm lớn hơn và nhanh tàn hơn thông thường chút do mải đẻ quá nên người yêu hoa chấp nhận mọi thứ để được sở hữu bông hồng này.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 9: Hoa hồng Anh Molineux rose

Bất kì ai cũng không thể khước từ được vẻ đẹp vàng tươi của giống hồng này. Rực rỡ bất chấp thời tiết kể cả mùa đông hay mùa hè. Với tone màu này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn rất nhiều đấy!

>>>> Xem thêm: Hoa hồng Molineux rose - Giống hồng Anh với tông màu vàng đậm rực rỡ

Thứ 10: Hoa hồng Anh Princess Alexandra Of Kent rose

Princess Alexandra Of Kent rose được đánh giá là một trong những giống hồng Anh bông to nhất, với đường kính bông siêu khủng 10 – 12 cm (lạnh có thể đạt tới 13 - 14 cm), càng lạnh bông càng to. Ngoài ra giống hồng này cũng có thể cho hoa chùm lên tới 5 - 6 bông khủng. Mùa đông Kent rose siêu bền lên tới 6 - 7 ngày. Bởi vậy, dù mùa hè hoa nhỏ hơn và nhanh tàn hơn chút nhưng người ta vẫn nín thở để được chứng kiến bông hồng to “đọ mặt” này vào mùa đông.

Thứ 11: Hoa hồng Anh The Alnwick rose

Form khum như đài sen lại còn sở hữu mùi hương hoa hồng cổ điển khiến The Alnwick rose chiếm trọn trái tim người yêu hoa. So với mùi hương của các giống hoa hồng ngoại khác thì đây được đánh giá mà mùi thơm dễ chịu hơn hẳn. Nhiều người cho cảm nhận càng hít hà càng thấy sướng

Thứ 12: Hoa hồng Anh William Shakespeare 2000 rose

Sau nhiều lần tìm kiếm thì cuối cùng Trang cũng đưa được WS2000 về Việt Nam. Mùa hè thấy form hoa đã đẹp rồi, nhưng sang đến mùa đông thì không thể tin nổi vào mắt mình. Một bông hồng to khủng khiếp với cách xếp cánh đúng kiểu hồng DA. Quá tuyệt luôn!

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 13: Hoa hồng Anh Eyes For You rose

Eyes For You rose được đánh giá là vừa có sắc lại vừa có hương. Thứ mùi thơm hoa quả ngọt ngào, đậm tới mức chỉ cần ngửi lướt qua thôi cũng đủ để đầu lưỡi của bạn cảm nhận được vị ngọt.

Để mỗi sớm mai thức dậy, mở mắt ra là bạn cảm nhận được trọn hương vị tươi ngon nhất của đất trời và sẵn sàng bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi.

Thứ 14: Hoa hồng Anh Leah Tutu rose

Hoa hồng màu vàng là biểu tượng cho sự sang trọng và quyền quý, có lẽ bởi vậy mà nhiều người quan niệm trồng hoa hồng vàng Leah Tutu rose này trong vườn có thể mang lại tiền tài và may mắn cho gia chủ. Hơn nữa màu vàng 9999 đậm đà như của Leah Tutu rose cũng thuộc màu hiếm bởi đa số các giống hồng ngoại chỉ có vàng chanh và vàng tươi mà thôi.

Thứ 15: Hoa hồng Anh Beatrice rose

Bất kì ai cũng phải ngây ngất với form dáng của ả. Từng cánh hoa có đường cong uyển truyển đã làm rung động hàng triệu con tim. Ôm trọn màu vàng ở giữa là đường viền hoa màu trắng. Màu sắc hài hoà khiến Trang cứ thích ngắm mãi.

Thứ 16: Hoa hồng Anh Carey rose

Hoàn hảo từ màu sắc, mùi hương, cách xếp cánh, khả năng kháng bệnh, độ lặp, …hoa hồng Carey rose này chắc chắn sẽ khiến bạn cực hài lòng. Được xem như cực phẩm của ngài David Austin, Carey rose được nhiều người chơi hoa đánh giá không thua kém thì bông hồng triệu đô Juliet rose.

>>>> Gợi ý: Hoa hồng ngoại Carey rose - Giống hồng cực phẩm từ màu sắc đến mùi hương

Thứ 17: Hoa hồng Anh Fair Bianca rose

Sở hữu tông màu trắng trong như ngọc, mịn màng không chút tỳ vết, hoa hồng Fair Bianca rose làm cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng không khỏi say mê. Hơn nữa, trong tất cả các giống hồng ngoại trắng về Việt Nam thì Fair Bianca cũng là giống hồng được xem là đáng chơi nhất. Cho dù cô nàng này hơi khó tính so với các giống hồng khác nhưng mùi thơm mạnh mẽ cùng màu trắng quyến rũ khiến người ta khó chối từ.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 18: Hoa hồng Anh Miranda rose

Thứ mà Trang mê nhất ở hoa hồng nhập ngoại đó chính là mùi hương của nó. Mỗi giống lại một mùi hương khác nhau, loại thì thoang thoảng như hương hoa sen, loại thì man mát như quả tươi, loại thì ngọt ngào như nước hoa Anh, loại thì chuẩn mùi hoa hồng cổ thứ thiệt… Nhưng có lẽ mùi hoa quả tươi của Miranda rose vô cùng dễ chịu.

>>>> Click ngay: Hoa hồng Miranda rose - Giống hồng gây ấn tượng với bông to và khả năng lâu tàn

Thứ 19: Hoa hồng Anh Queen Of Sweden rose

Trong hàng trăm giống hoa hồng David Austin được du nhập về Việt Nam thì vị “nữ hoàng của Thuỵ Điển” này được xem là có form đẹp nhất. Khác với những bông hồng thông thường Queen Of Sweden rose có cánh xẻ tim lạ mắt. Hơn 41 cánh hoa hồng khéo léo xếp lại với nhau thành một bông hồng đẹp không lẫn vào đâu được. Nên dù độ lặp nhanh không phải là lợi thế của Queen Of Sweden rose thì đây vẫn được xem là đáng chờ đợi nhất dù phải mất cả đời.

Thứ 20: Hoa hồng Anh Sharifa Asma rose

Trang mê hoa hồng và cũng mê hồng của David Austin nên thường xuyên sưu tầm giống mới về trồng. Trong hàng trăm giống hồng DA Trang từng chơi qua thì có lẽ Sharifa Asma rose là một trong những giống hồng để lại nhiều ấn tượng cho Trang nhất. Một vẻ đẹp lôi cuốn và bí ẩn không thể nào lý giải được.

Thứ 21: Hoa hồng Spirit Of Freedom rose

Spirit of Freedom rose được đánh giá là vừa có sắc lại vừa có hương. Đặc biệt với các cây 4 – 5 năm tuổi, cây cực kỳ sai hoa, mỗi chùm lên tới 5-7 bông khum khum như quả trứng tạo lên một giàn hoa hồng leo tuyệt đẹp. Cây hoa hồng leo này có thể cho hoa liên tục thay vì 4 – 5m mới có thể cho hoa nên được rất nhiều người yêu thích

hoa hồng spirit of freedom

>>>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hồng Spirit Of Freedom rose - giống hồng leo nhập ngoại bất hủ ở Việt Nam

Thứ 22: Hoa hồng leo Kate rose

Hồng leo Kate nổi bật với khoảng 140 cánh hoa uốn lượn như sóng vỗ được bàn tay của tạo hoá cầu kì xếp lại thành một kiệt tác có 1 – 0 – 2. Có lẽ bởi vẻ đẹp không chút tì vết ấy mà người ta ví hoa hồng Kate rose là bông hồng đi đến đâu là khiến muôn loài hoa phải ghen tị đến đấy. Hồng leo Kate sở hữu mùi thơm đậm đà nhưng lại vô cùng mới lạ bởi hương phúc bồn tử pha trộn với nho đỏ và hoa phong nữ

hoa hồng Kate

>>>> Click ngay: Hoa hồng Kate rose - Giống hồng sở hữu mùi thơm đậm đà

Thứ 23: Hoa hồng Anh Sophy’S rose

Cô nàng này sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn nhờ tông màu đỏ. Chỉ cần vài bông Sophy’S cắm lọ thôi là đã đủ đẹp rồi. Được cái, cô ả này vô cùng dễ chăm, phù hợp với khí hậy Việt Nam nên dù là người mới chơi cũng vấn trồng được.

Thứ 24: Hoa hồng Anh The Dark Lady rose

Hoa hồng David Austin không chỉ nổi tiếng bởi mùi thơm mà còn bởi form hoa đẹp không chút tỳ vết như tranh vẽ. Với khoảng 140 cánh hoa mềm mịn uốn lượn như sóng vỗ cuộn lại với nhau thành kiệt tác có 1 - 0 - 2 của đất trời. Nếu ai chưa có cô ả này trong bộ sưu tập, quả là một thiếu sót lớn.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468