Điểm Mua Phân Bón Lá Rẻ Uy Tín Cao Cấp Nhất Hiện Nay

Phân bón lá có ưu điểm là cây có thể hấp thụ nhanh và hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng cao. Nhưng trên thị trường có quá nhiều loại, đâu mới là loại phân bón lá cao cấp tốt nhất bạn nên dùng? Mua ở đâu rẻ và uy tín?

Thứ 1. Chế phẩm đậu tương Bio Soya - phân bón lá cao cấp giàu dinh dưỡng số 1 hiện nay

Phân bón lá - chế phẩm đậu tương ngâm Bio Soya

Nhắc tới phân bón lá cao cấp cho cây trồng không thể không nhắc tới chế phẩm đậu tương Bio Soya này. Với hơn 18 loại axit amin, giàu khoáng và giàu Vitamin, hiện nay Bio Soya đang được sử dụng rộng rãi để chăm sóc hoa hồng, cây cảnh, rau sạch và cây ăn quả.

Chế phẩm đậu tương Bio Soya có rất nhiều ưu điểm vượt trội trong đó phải kể đến hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng cực cao lên tới 95%, dinh dưỡng 100% dưới dạng axit amin nên hiệu quả nhanh sau 2-3 lần sử dụng, không mùi hôi thối như chế phẩm đậu tương thông thường và đặc biệt là chứa hàng tỷ VSV có lợi được kích hoạt sẵn.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng của phân bón lá đối với hoa hồng

Thứ 2. Bio Grow - phân bón lá cao cấp kích nảy mầm, phun chồi, phục hồi cây yếu cực hiệu quả

Phân bón lá - chế phẩm kích mầm chồi Bio Grow

Đặc biệt với các loại cây hoa cảnh khó chăm như cây hoa hồng, hoa lan,...chỉ cần phun đều phân bón lá cao cấp Bio Grow sẽ giúp cây bật mầm tua tủa ngay ở các chồi ngủ. Không chỉ vậy Bio Grow còn có khả năng tái tạo tế bào mô, phục hồi cây bị tổn thương và trẻ hóa cây trồng, hạn chế hiện tượng mục thân, nứt vỏ trên cây trồng. Khác với các loại thuốc kích mầm trên thị trường, phân bón cao cấp Bio Grow còn cung cấp 1 lượng dinh dưỡng vừa đủ cho cây trồng và hàng tỷ VSV có lợi cho đất, đó là lý do Bio Grow được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 3. Dịch đạm cá Bio Fish – phân bón lá cao cấp chăm sóc chồi lá xanh tốt, cây cứng cáp, khỏe mạnh

Phân bón lá - dịch đạm cá Bio Fish

Dịch đạm cá Bio Fish cung cấp đạm và khoáng chất hữu cơ, giúp kiến tạo bộ khung cây chắc khỏe, nuôi dưỡng mầm chồi mập ú và bộ lá xanh bóng khỏe. Khác với các loại dịch đạm cá thông thường, Bio Fish được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Nhật nên dinh dưỡng hoàn toàn ở dạng axit amin cực dễ hấp thụ, mùi cũng dịu chứ không hôi thối khó chịu và đặc biệt hơn đây là phân bón vi sinh nên trong mỗi chai Bio Fish chứa cực nhiều chủng VSV có lợi hữu ích cho đất.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng của phân bón lá đối với các loại hoa khác nhau

Thứ 4. Dịch trùn quế Bio Vermi – phân bón lá cao cấp bạn không nên bỏ qua

Phân bón lá dịch trùn quế Bio Vermi

Để chăm sóc bộ lá, mầm chồi và giúp cây cứng cáp về cơ bản bạn chỉ nên chọn 1 trong 2 loại phân bón lá cao cấp Bio Fish hoặc Bio Vermi thôi. Dịch trùn quế Bio Vermi có giá thành cao hơn chút nhưng đổi lại lại có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều, mùi cũng dịu hơn nên người ta thường chọn Bio Vermi thay cho Bio Fish.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng của phân bón lá đối với rau củ quả

Thứ 5. Bio Flower – phân bón lá cao cấp kích nụ hoa, kích đậu quả và nâng cao chất lượng nông sản

Phân bón lá - chế phẩm kích ra hoa Bio Flower

Với các loại hoa cây cảnh để thúc cây ra hoa nhanh hơn, nở đều và đẹp thì nên sử dụng phân bón lá cao cấp Bio Flower này. Không chỉ vậy, Bio Flower còn cung cấp thêm 1 số vi chất giúp tăng khả năng đậu quả, nuôi quả to ngon ngọt và mã đẹp từ đó làm tăng chất lượng và sản lượng nông sản. Đây là một loại phân bón hữu cơ sinh học không phải là thuốc kích thích nên sẽ giúp cây phát triển bền vững lâu dài. Loại phân bón lá cao cấp này hiện nay chủ yếu được sử dụng trong các mô hình nông nghiệp sạch như sản xuất hoa cảnh, cây ăn quả.

Chat ngay với chuyên gia

==> Xem thêm: Combo Rose Care (plus) – phân bón lá cao cấp kích mầm, nuôi lá, kích hoa dưỡng quả. Tại đây

Quy mô sản xuất, đóng chai và giấy chứng nhận chất lượng của các loại phân bón lá

 

Khách hàng trả feedback về các sản phẩm phân bón lá của Rosava

Khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Rosava

 

Chat ngay với chuyên gia

Trên đây là 5 loại phân bón lá cao cấp tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, giá rổ và nơi đặt mua uy tín các loại chế phẩm này bạn có thể click ngay vào các đường link được ghim trên bài hoặc nhấn vào đường link dưới đây để Trang tư vấn free cho nhá:

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468