Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic thế hệ mới – phân bón thiết yếu cho cây trồng

Mã sản phẩm: Bio Humic-250ml |
100.000₫ 130.000₫

Bạn đang tìm hiểu chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic là gì? Công dụng của chế phẩm này như thế nào? Giá bán chế phẩm Bio Humic bao nhiêu? Mua chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic ở đâu uy tín và chất lượng thì đây chính là bài viết bạn đang tìm kiếm!

số lượng
- +

*Liên hệ nhận mã giảm giá để được mua hàng rẻ hơn

contactĐặt mua qua điện thoại (7h - 21h) 0819945468

Hướng dẫn
MUA HÀNG

Cây hoa hồng của bạn bị dặt dẹo mãi nay ốm mai đau và chỉ lèo tèo vài lá?

Đất trong chậu lâu ngày bị chai cứng cứ mưa là úng rễ hoặc đen thân dần?

Cây mới trồng hoặc chuyển chậu khiến rễ cây bị ảnh hưởng lá vàng rụng?

Và ngay bây giờ thứ mà bạn cần là một giải pháp toàn diện cho đất trồng hồng của mình. Để bộ rễ cây phát triển khỏe mạnh cho hoa to, màu đẹp nhưng lại phải an toàn. Vậy cùng Trang tìm hiểu về “thần dược” nuôi dưỡng đất Bio Humic này nhé…

Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic là gì?

Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic là một loại phân bón hữu cơ vi sinh để bổ sung dinh dưỡng cho cây và nuôi dưỡng đất với các thành phần chính là humin, axit humic và axit fulvic được hình thành do tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí.

Đối tượng cây trồng: Có thể dùng để bón định kỳ cho tất cả các loại cây trồng như hoa cảnh các loại, rau sạch, cây bon sai, cây ăn quả và đặc biệt phù hợp với cây hoa hồng.

Thành phần chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic: Axit humic, Axit fulvic, Humate và humin (trong đó: C=56,2 – 61,9%; H=3,4 – 4,8%; O=29,5 – 34,8%; N=3,5 – 4,7%) và một số nguyên tố trung và vi lượng được bổ sung vào.

10 lý do bạn nhất định phải “thủ” vài chai chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic trong vườn!

Thứ 1. Nói về cải tạo đất thì chế phẩm organic Bio Humic là số 1!

Trong chế phẩm Bio Humic chứa 70 – 80% chất hữu cơ, nên khi bón phân này bạn đã cung cấp 1 lượng mùn đáng kể khiến đất màu mỡ và phì nhiêu hơn. Không những vậy hàng tỉ vi sinh vật sống có lợi được bổ sung từ chế phẩm Bio Humic sẽ hoạt động mạnh mẽ giúp đất tơi xốp, tăng độ mùn hóa, cân bằng độ pH, khắc phục hiện tượng chai đất, chặt đất và khôi phục đặc tính sinh học tự nhiên cho đất trồng. Với các cây hoa hồng trồng chậu lâu ngày không thay giá thể hoặc do sử dụng phân bón hóa học khiến bộ rễ bị chùn thì dùng Bio Humic quá hợp.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 2. Muốn kích thích nảy mầm và ra rễ cực mạnh thì dùng ngay chế phẩm Bio Humic

Bio Humic có khả năng làm tăng tần số hô hấp ở cây, từ đó thúc đẩy quá trình phân chia tế bào diễn ra nhanh hơn có tác dụng kích thích sinh trưởng của rễ và các bộ phận khác của cây. Giúp tăng tỷ lệ mọc của hạt, cây ra rễ đều và phát triển rõ rệt. Bởi vậy Bio Humic thường được dùng trong gieo hạt, xử lý các cây hoa hồng bị chùn rễ, tưới cho cây mới sang chậu hoặc kích thích cành giâm chiết ra rễ…

Thứ 3. Bio Humic giúp cây hoa hồng sai hoa, màu đậm và bông to hơn

Các loại thuốc kích rễ trên thị trường thường là thuốc hóa học chỉ có tác dụng kích thích ra rễ. Nhưng với chế phẩm Bio Humic thì cung cấp một lượng dinh dưỡng ở dạng axit amin vừa đủ giúp cây hấp thụ nhanh và trực tiếp. Hơn nữa chế phẩm này cũng giúp cây hấp thụ tối đa các loại phân bón khác từ đó giúp bộ lá cây hoa hồng xanh hơn, sai hoa hơn, màu đậm hơn và kích thước bông lớn hơn.

Thứ 4. Chế phẩm Bio Humic giúp giải độc đất và điều hòa sinh trưởng cho cây

Bio Humic ngoài trung hoà pH của đất còn có khả năng giải phòng CO2, đồng thời các ion kim loại độc như chì, thuỷ nhân, cadimium cũng được chelate thành một hợp chất hạn chế bị hấp thụ, do đó giảm việc ngộ độc kim loại nặng cho cây.

Trong Bio Humic chứa các hệ vi sinh vật có lợi cực hiếm, khi hoạt động chúng tiết ra các enzyme ngăn chặn các enzyme phá huỷ IAA kích thích điều hoà sinh trưởng ở cây hoa hồng từ đó giúp cây phát triển cân bằng và ổn định.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 5. Không chỉ bảo tồn mà Bio Humic còn tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong đất

Bio Humic bổ sung lượng mùn đáng để cho đất đã góp phần hạn chế khoáng chất bị rửa trôi nhờ khả năng giữ khoáng của lớp mùn keo. Đặc biệt, các axit Humic sẵn sàng liên kết với các khoáng sét để tạo thành hợp chất hữu cơ ổn định trong đất sẽ giữ lại cực tốt dinh dưỡng có trong đất.

Hàng tỉ lợi khuẩn có trong Bio Humic sẽ hoạt động mạnh mẽ để phân giải những hợp chất từ dạng khó hấp thụ sang dạng dễ hấp thụ cho cây. Axit Humic trong Bio Humic có khả năng liên kết với 60 nguyên tố khoáng chất vô cơ tạo nên một dạng mà cây dễ dàng hấp thụ. Không chỉ vậy, Axit Fulvic có kích thước hạt siêu nhỏ làm nhiệm vụ mang các cation khoáng trực tiếp đến các mô giúp cây dễ dàng hấp thụ được qua thân, lá và rễ. Bởi vậy, chế phẩm này rất phù hợp để bón cùng các loại phân bón khác.

Thứ 6. Chế phẩm Bio Humic làm tăng sức đề kháng cho cây, hạn chế sâu bệnh hại

Bio Humic giúp nuôi dưỡng đất và bộ rễ của cây từ đó giúp cây khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và hạn chế mắc một số các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng.

Thứ 7. Là phân bón hữu cơ nên không bị chai đất, chặt đất như phân hóa học

Chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên không phải muối vô cơ nên không gây ra các hệ lụy như phân bón hóa học (làm chết hệ vi sinh vật trong đất, gây chai đất, cằn đất, giảm độ pH của đất, xói mòn dinh dưỡng…). Hơn nữa còn giúp bạn nuôi dưỡng đất đặc biệt với các cây hoa hồng trồng chậu nhỏ hoặc lâu rồi không thay giá thể.

Thứ 8. Chẳng còn lo sốc phân hay quá liều khi sử dụng chế phẩm Bio Humic

Các dinh dưỡng trong Bio Humic được phân hủy hoàn toàn ở dạng axit amin dễ hấp thụ nên không gây ra hiện tượng cháy lá hoặc xót rễ khi bón quá liều như các loại phân hóa học thông thường khác.

Thứ 9. Tuyệt đối an toàn cho bạn và bảo vệ môi trường

Được sản xuất 100% từ tự nhiên, phân bón Bio Humic không có dư lượng nitrat (nguồn gốc gây ung thư), không gây độc khi tiếp xúc trực tiếp. Nên bạn có thể trực tiếp sử dụng cánh hoa mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ 10. Chế phẩm Bio Humic sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn

Cùng với 1 lượng phân bón nhưng khi tưới bổ sung Bio Humic sẽ giúp cây hoa hồng hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn, hạn chế bị rửa trôi ra môi trường từ đó tiếu kiệm chi phí phân bón, thời gian và công sức bón phân. Hơn nữa, Bio Humic còn cung cấp một lượng vừa đủ dinh dưỡng giúp cây hoa hồng sai hoa hơn, bông to và màu sắc đậm đà hơn.

Chat ngay với chuyên gia

Làm thế nào để tận dụng hiệu quả công dụng của chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic?

Chế phẩm Bio Humic là dòng phân bón cao cấp với những công dụng quá ưu việt. Nhưng để tận dụng tối đa loại phân bón này, tăng hiệu suất lên gấp 2 lần thì nên bón cùng các loại phân bón cao cấp dưới đây:

Phân bón quan trọng nhất phải có: Chế phẩm đậu tương organic Bio Soya

Giải pháp về đất và sâu bệnh: Chế phẩm kích ra rễ organic Bio Root.

Giải pháp về chồi và hoa quả: chế phẩm kích thích mầm chồi organic Bio Grow, chế phẩm kích và dưỡng hoa organic Bio Flower.

Để tăng tốc quá trình phát triển của cây, tăng chất lượng nông sản thì dùng: Chế phẩm đạm cá organic Bio Fish hoặc chế phẩm dịch trùn quế organic Bio Vermi.

Đây đều là các dòng phân bón hữu cơ sinh học hoàn toàn từ tự nhiên, được nghiên cứu đặc thù trên cây hoa hồng và các loại hoa cảnh.

5 lý do bạn nên mua chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic ngay tại Rosava!

Thứ 1. Chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic là sản phẩm độc quyền của công ty Rosava Việt Nam

Bio Humic thuộc Top 7 loại phân bón hữu cơ vi sinh tốt nhất cho hoa hồng hiện nay là sản phẩm độc quyền được bảo hộ và phân phối trực tiếp bởi công ty Rosava Việt Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện 1 số sản phẩm làm giả, làm nhái chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic. Để tránh tiền mất tật mang bạn vui lòng liên hệ hotline để xác nhận đại lý hoặc đặt hàng trực tiếp trên website chính thức của công ty.

Thứ 2. Bio Humic được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các chế phẩm Bio Humic của chúng tôi được hợp tác nghiên cứu và sản xuất giữa HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật để hình thành nên chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 3. Bio Humic là sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng

Khác với các loại phân bón thông thường trên thị trường, phân nuôi dưỡng đất Bio Humic được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng với hơn 550 giống khác nhau ở khu vực rộng 2 hecta tại trang trại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là thành quả tuyệt vời sau gần 2,5 năm nghiên cứu không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Thứ 4. Chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic được đăng ký và kiểm định chất lượng

Tất cả các sản phẩm chế phẩm được sản xuất bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava đều được đăng ký và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hãy yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Thứ 5. Quá trình sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt

Chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic có chứa các vi sinh vật vẫn còn sống bên trong nên quá trình sản xuất và đóng gói yêu cầu nghiêm ngặt hơn các loại phân bón thông thường. Từ khâu sản xuất sản phẩm đến chọn chất liệu chai lọ và máy móc đóng chai đều được test kỹ càng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Giá bán chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic bao nhiêu?

  • Giá bản lẻ 1 chai: 100.000đ/chai dung tích 250ml.
  • Giá bán lẻ 1 chai: 165.000đ/ chai dung tích 500ml

Mua chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic tại Rosava là món hời nhất bạn từng thấy!

Chúng tôi không bán cho bạn chai chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic giá 235k mà mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về những giây phút làm vườn. Sẽ không còn nỗi lo cây còi cọc kém phát triển mà thay bằng những bông hoa hồng to đùng sắc nét. Không phải lụi hụi thường xuyên thay chậu vì đất của bạn luôn tơi xốp và màu mỡ. Không dư lượng chất độc trên cánh để bạn tha hồ làm nước hoa hoặc trà hoa hồng. Quan trọng hơn nữa tôi sẽ giúp bạn san sẻ những trăn trở khi chăm sóc cây hoa hồng khi bạn cần.

Hẳn là bạn đang rất nóng lòng để sở hữu chai chế phẩm nuôi dưỡng đất Bio Humic này rồi. Hãy cho ngay vài chai chế phẩm vào giỏ hàng nhé!

Nếu cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hotline :081.99.45.468

Fanpage: Vườn Hoa Việt - Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468