TOP 5 các loại thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng tốt nhất

Hoa hồng quá nhiều bệnh khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Phun nhiều thuốc hoa học cũng dở mà không phun cũng dở. Đã nhiều người phải từ bỏ đam mê trồng hồng chỉ vì không biết đến bí mật về TOP 5 các loại thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng tốt nhất hiện nay này.

Thứ 1. Đánh bay trĩ, nhện, rệp, sâu các loại và kiểm soát hiệu quả phấn trắng, đốm đen, sương mai… chỉ bằng 1 chai thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Neem này!

Đứng đầu danh sách các loại thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất cho cây hoa hồng hiện nay phải kể tới đó là Bio Neem. Bio Neem chứa nồng độ hoạt chất azadirachtin cực cao giúp phòng trị hiệu quả các loại sâu hại như trĩ, nhện, rệp, sâu bằng cách gây ra cảm giác chán ăn, rối loạn sinh sản, thậm chí hoại tử ở trứng, ấu trùng và con trưởng thành. Các loại nấm hại như phấn trắng, đốm đen, sương mai cũng bị gây ức chế nảy mầm và phá hủy dần. Khác với các tinh dầu neem thông thường, thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Neem còn được nhũ hóa sẵn. việc của bạn chỉ cần pha loãng ra rồi phun mà không lo cháy lá, chết cây.

Chat ngay với chuyên gia

Thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng phòng và trị các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng

Thứ 2. Là 1 sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ tỏi, thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Garlic được sử dụng thường xuyên để phòng trị bệnh cho cây

Bio Garlic cũng là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho bạn khi tìm kiếm các loại thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng. Mặc dù cũng dùng để phòng trị cho hoa hồng, nhưng Bio Garlic tỏ ra hiệu quả hơn với các loại sâu hại cỡ lớn như sâu ăn lá, sâu đục thân, châu chấu, ốc và sên… Hơn nữa loại chế phẩm từ tỏi này cũng rẻ hơn Bio Neem rất nhiều nên được nhiều người lựa chọn.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng tuyệt vời của thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng

Thứ 3. Thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Herb – thuốc phòng ngừa sâu bệnh tốt nhất hiện nay

Mặc dù dược tính không cao như Bio Neem và Bio Garlic nhưng thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Herb lại được nhiều người ưa dùng để phòng ngừa sâu bệnh cho cây hoa hồng bởi phổ tác động cực rộng với hơn 500 loài khác nhau. Bio Herb nếu được dùng thường xuyên khoảng 5-7 ngày 1 lần có thể hạn chế xuống mức tối thiểu việc mắc các loại sâu bệnh trên cây hoa hồng. Hơn nữa Bio Herb cũng không ra hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc và tiêu diệt thiên địch nên bạn có thể sử dụng thỏa mái.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4. Để đặc trị các loại sâu và côn trùng cỡ lớn gây hại như sâu, bọ cánh cứng, sùng đất, châu chấu,… bạn nên dùng thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Meta

Thuốc trừ sâu sinh học Bio Meta chứa các bào tử nấm xanh Metarhizium Anisopliae, có thể xâm nhập vào cơ thể sâu và côn trùng gây hại khiến chúng bị hoại tử rất nhanh. Quá trình này còn nhanh chóng lây lan từ con chết sang con còn sống khiến sâu và côn trùng chết hàng loạt. Bio Meta dù tưới hay phun đều có hiệu quả cao, không kháng thuốc, không ảnh hưởng đến động vật máu nóng và con người, không gây ô nhiễm môi trường nên được sử dụng rộng rãi.

Chat ngay với chuyên gia

==> Xem thêm: Rose Protect – bộ thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng cao cấp công nghệ Nhật. Tại đây

==> Xem thêm: Rose Doctor – thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng cao cấp công nghệ Nhật. Tại đây

Vườn nhà khách hàng sau khi sử dụng thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng

Thứ 5. Thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Tricho kích thích ra rễ, đặc trị nấm rễ và giúp cải tạo đất trồng.

Khác hoàn toàn với các loại thuốc trừ sâu khác, Bio Tricho là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kích thích ra rễ cho hoa hồng, cải tạo đất trồng dinh dưỡng và đặc biệt là thuốc trừ sâu đặc trị các bệnh do nấm rễ của cây hoa hồng như đen thân, thối thân, vàng lá... Thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng Bio Tricho giúp bảo vệ bộ rễ khỏi các loại nấm và vi khuẩn gây hại bằng cách ký sinh, tiêu diệt và cạnh tranh các loại nấm gây hại nhờ chủng nấm Trichoderma bên trong. Bio Tricho không độc hại cho con người, không kháng thuốc và giá thành hợp lý nên được nhiều người lựa chọn.

Chat ngay với chuyên gia

Quy mô sản xuất và giấy chứng nhận của các loại thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng

Trên đây là tên 5 loại thuốc trừ sâu sinh học cho hoa hồng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Các sản phẩm này vừa an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây kháng thuốc, không để lại dư lượng chất độc trên nông sản, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là cực dễ sử dụng. Để tìm hiểu về các sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm đường link đính kèm. Hoặc liên hệ với Trang để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Chat ngay với chuyên gia

Link Fanpage: Vườn Hoa Việt - Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam: 

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468