Hé lộ TOP 17 giống hoa hồng leo Pháp được nhiều người săn lùng nhất

16%
Hoa Hồng Pink Ohara

Hoa Hồng Pink Ohara

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa hồng Dark Night

Hoa hồng Dark Night

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Chaim Soutine

Hoa Hồng Chaim Soutine

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Princess De Monaco

Hoa Hồng Princess De Monaco

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa hồng Utrillo

Hoa hồng Utrillo

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Janice Kellogg

Hoa Hồng Janice Kellogg

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Ngoại Cherry Parfait

Hoa Hồng Ngoại Cherry Parfait

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Red Intuition

Hoa Hồng Red Intuition

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Monica Bellucci

Hoa Hồng Monica Bellucci

185.000₫ 220.000₫
16%
Hoa Hồng Marc Chagall

Hoa Hồng Marc Chagall

185.000₫ 220.000₫
38%
Hoa hồng leo Pháp Red Eden rose

Hoa hồng leo Pháp Red Eden rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Pháp Sweet Pretty rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Soeur Emmanuelle rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Salmanasar rose

Hoa hồng leo Pháp Salmanasar rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Pháp Phlox Meidiland rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Lovely Green rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Honore De Balzac rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Dames de Chenonceau rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Clair Matin rose
38%
Hoa hồng leo Pháp Charles De Nervaux rose

Bạn thích mùi hương của hoa hồng và muốn mỗi sáng thức dậy được hít hà hương thơm ấy?

Bạn thích cắm hoa hồng, làm đẹp bằng hoa hồng và uống trà hoa hồng tự làm?

Bạn muốn trồng những loại hồng thật khoẻ, thật dễ trồng mà lại phải đẹp và thơm?

Vậy thì đây sẽ là sự lựa chọn chắc chắn bạn không thể bỏ qua - TOP 17 giống hoa hồng leo Pháp nhất định bạn phải sở hữu dù chỉ 1 lần!

Thứ 1: Hoa hồng leo Pháp Red Eden rose

Hoa hồng leo Red Eden rose là biểu tượng của những bông hồng khum trứng. Khác hẳn với các giống hồng thường chỉ khum vào mùa đông với những bông chúm chím nở, Red Eden rose đẹp bất chấp thời tiết.

Thứ 2: Hoa hồng leo Pháp Sweet Pretty rose

Nếu bạn thích những tông màu nhẹ nhàng, thì Sweet Pretty rose là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Không loè loẹt như các giống hoa hồng màu đỏ, cam, vàng, … bông hoa hồng giống Pháp này được cho là pha màu vừa đủ khiến ngôi nhà của bạn đẹp hơn.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 3: Hoa hồng leo Pháp Soeur Emmanuelle rose

Soeur Emmanuelle rose được đánh giá là vừa có sắc lại vừa có hương. Thứ mùi thơm oải hương đậm tới mức chỉ cần ngửi lướt qua thôi cũng đủ để đầu lưỡi của bạn cảm nhận được vị ngon.

Thứ 4: Hoa hồng leo Pháp Salmanasar rose

Có thể bạn đã từng chơi một vài giống hồng. Nhưng Trang cá rằng chưa một bông hồng nào có thể mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như cô nàng Salmanasar rose này. Hoa của mùa hè đã đẹp, nhưng vào thu đông lại còn đẹp hơn. Mỗi một lần ra hoa, là một lần khiến người ta phải nín thở để chờ đợi.

Thứ 5: Hoa hồng leo Pháp Phlox Meidiland rose

Mùi hương của hoa hồng Pháp Phlox Meidiland rose không nhạt thếch như hoa hồng cổ, cũng chẳng nồng nặc như các giống hoa hồng ngoại khác, mùi thơm ấy được đánh giá là vừa đủ. Vừa đủ để cho người ta cái cảm giác thư thái dễ chịu, vừa đủ để khiến người ta muốn hít hà mãi không thôi.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 6: Hoa hồng leo Pháp Lovely Green rose

Thừa hưởng trọn đặc tính của hoa hồng màu xanh lá, Lovely Green rose được đánh giá cao bởi độ bền của bông. Mùa hè cũng phải cỡ 2 tuần còn mùa đông thì hơn tháng vẫn còn lung linh.

Thứ 7: Hoa hồng leo Pháp Honore De Balzac rose

Không chỉ sở hữu màu hồng kem song hỷ tuyệt đẹp mà kiểu cánh xếp như đài hoa sen cũng là lý do hoa hồng leo Pháp Honore De Balzac rose được nhiều người yêu thích. Vẻ đẹp ấy được đánh giá là vừa lạ mắt nhưng lại không mất đi nét cổ điển vốn có của hoa hồng leo Pháp.

Thứ 8: Hoa hồng leo Pháp Dames De Chenonceau rose

Cứ 10 người trồng hoa hồng Dames de Chenonceau rose thì có tới 8 người thấy thích và muốn trồng thêm giống hồng leo Pháp này. So với các giống hoa hồng nhập ngoại khác thì Dames de Chenonceau rose được đánh giá là dễ trồng và chăm sóc ở Việt Nam hơn, rất phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của nước ta. Cây có tính kháng bệnh cao đặc biệt là các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng và sinh trưởng rất mạnh mẽ.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 9: Hoa hồng leo Pháp Clair Matin rose

Thường với các giống hoa hồng leo thấp hoặc leo trung, bạn phải mất khoảng 3 - 4 năm hoặc muốn nhanh hơn bạn phải trồng 4 - 5 cây mới đủ phủ hàng rào nhà bạn. Nhưng nhờ việc leo khoẻ tới 3,5 – 5m mà hoa hồng leo Clair Matin rose chỉ cần 1 - 2 cây là đủ.

Thứ 10: Hoa hồng leo Pháp Charles De Nervaux rose

Sở hữu tông màu hồng mơ nhẹ nhàng, hoa hồng leo Charles De Nervaux làm cho những ai yêu thích sự lãng mạn không khỏi say mê. Không quá loè loẹt nhưng lại không chút nhạt nhòa, đủ để lại trong lòng người ta thứ cảm xúc khó quên.

Thứ 11: Hoa hồng leo Pháp Chant rose Misato rose

Hoa hồng leo Pháp nổi tiếng với mùi thơm rung động lòng người và may mắn Chant Rose Misato rose được thừa hưởng trọn thứ mùi thơm ấy. Với mùi hương oải hương vô cùng bí ẩn đôi lúc lại thấy ngọt ngọt như mùi hoa sen thì chắc chắn cô nàng hoa hồng leo Pháp này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 12: Hoa hồng leo Pháp Billet Doux rose

Trong BST tất cả các giống hoa hồng sọc hiện nay thì hiếm để tìm thấy giống sọc nào có màu tinh tế như hoa hồng leo Billet Doux rose này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu kem mịn màng và hồng sen quyến rũ, vừa đủ để tạo lên một bông hồng đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Khiến ai mới gặp một lần thôi là muốn sở hữu mãi mãi.

Thứ 13: Hoa hồng leo Pháp Bienvenue rose

Hoa hồng Pháp nổi tiếng bởi thứ mùi hương hảo hạng mà các giống hoa hồng khác khó sánh nổi và Bienvenue rose là một trong số đó. Sở hữu mùi thơm cam quýt pha trộn với nước hoa hồng, Bienvenue rose sẵn sàng chinh phục bất kỳ ai, chót một lần thưởng thức rồi thì cứ muốn hít hà mãi không thôi.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 14: Hoa hồng leo Pháp Princess Sibilla De Luxembourg rose

Các giống hoa hồng leo màu tím khi về VN đều ra hoa theo mùa, nếu bạn muốn ngắm hồng leo tím quanh năm thì đây là sự lựa chọn duy nhất. Hoa hồng leo Princess Sibilla De Luxembourg rose vừa sai hoa, lặp nhanh mà lại đẹp. Chỉ khoảng 4 - 5 tuần vào mùa hè, 5 - 6 tuần vào mùa đông sẽ cho một lứa hoa, các mầm ra đều được phân hoá nụ hoa không có hiện tượng chồi mù và cũng không ngủ đông nên tháng nào bạn cũng có hoa đẹp để ngắm.

Thứ 15: Hoa hồng leo Pháp Alexandrine rose

May mắn khoác trên mình tấm áo choàng màu hồng mơ quyến rũ, hoa hồng ngoại Alexandrine rose được đánh giá là rất Tây và sang. Với tông màu này thì rất dễ để kết hợp với các màu hoa hồng khác. Bởi vậy, nếu trồng giống hoa hồng leo Pháp này trang trí nhà cửa thì không gian của bạn sẽ đẹp và lãng mạn hơn rất nhiều.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 16: Hoa hồng leo Pháp Rose Pompadour rose

Rose Pompadour rose được đánh giá là một trong những giống hồng leo Pháp bông to nhất, với đường kính bông siêu khủng 10 - 13cm, kích thước bông thay đổi dần theo thời tiết, càng lạnh bông càng to. Ngoài ra giống hoa hồng ngoại này cũng được yêu thích bởi khá lâu tàn, trời lạnh bông có thể bền cỡ 7 ngày.

Thứ 17: Hoa hồng leo Pháp Nahema rose

Sự pha trộn hoàn hảo giữa vị sả chanh, hương cam quýt và nước hoa hồng tạo lên một Nahema rose quyến rũ tới mê hoặc lòng người. Ở vườn chỉ cần trồng một cây hoa hồng leo Pháp này thôi thì mùi hương của các giống hoa hồng khác trở lên mờ nhạt hẳn.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468