Điểm Danh Những Loại Phân Bón Sinh Học Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn muốn sử dụng phân bón sinh học để chăm sóc cây trong vườn mình vì những ưu điểm vượt trội của nó? Nhưng bạn không biết loại phân bón sinh học nào tốt nhất, hiệu quả nhất. Vậy thì đây là bài viết bạn đang tìm kiếm.

Thứ 1. Chế phẩm đậu tương Bio Soya - phân bón sinh học cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và toàn diện cho cây trồng

Phân bón sinh học Bio Soya

Đầu tiên trong danh sách này phải kể đến đó là chế phẩm đậu tương Bio Soya. Bằng công nghệ vi sinh của Nhật, 100% dinh dưỡng của hạt đậu tương được thủy phân hoàn toàn thành các axit amin và khoáng chất hữu ích cho cây. Giúp cây trồng phát triển toàn diện từ rễ, lá, thân đến hoa quả. Không chỉ vậy, loại phân bón vi sinh Bio Soya này còn có mùi dễ chịu hơn hẳn chế phẩm đậu tương thông thường, hiệu quả nhanh sau 2-3 lần sử dụng và đặc biệt là chứa hàng tỷ VSV có lợi cho đất đã được kích hoạt sẵn.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng của phân bón sinh học đối với hoa hồng

Thứ 2. Bio Humic - phân bón sinh học kích ra rễ cực mạnh và cải tạo đất trồng số 1

Phân bón sinh học nuôi dưỡng đất Bio Humic

Nhắc tới phân bón sinh học cải tạo đất trồng không thể bỏ qua chế phẩm Bio Humic này. Với thành phần chính là các humin, axit funlvic, axit humic giúp tăng cường độ đệm cho đất, giữ khoáng giữ mùn khỏi bị rửa trôi, đảm bảo đặc tính lý hóa của đất. Không chỉ vậy, Bio Humic còn bổ sung 1 lượng lớn VSV có lợi hoạt động trong đất làm tăng độ phì nhiêu, tăng độ tơi xốp giúp cải tạo đất hiệu quả. Trong quá trình hoạt động Bio Humic làm tăng sinh khối rễ, thúc đẩy ra rễ mới liên tục.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 3. Bio Root – phân bón sinh học kích rễ và phòng trị nấm bệnh cho cây tốt nhất

Phân bón sinh học kích ra rễ Bio Root

Cũng là một loại phân bón sinh học giúp kích rễ và cải tạo đất nhưng Bio Root lại tác động theo cơ chế khác với Bio Humic. Bio Root làm sản sinh hoocmon tăng trưởng rễ kích thích ra rễ mới cực mạnh cùng với việc bổ sung hàng tỷ bào tử nấm và sinh vật có lợi cho đất để cải tạo đất tơi xốp, giàu oxi đặc biệt phân bón sinh học Bio Root còn tiêu diệt các loại nấm gây hại trong đất giúp phòng trị nấm bệnh hiệu quả.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng của phân bón sinh học đối với nhiều loại hoa khác nhau

Thứ 4. Bio Grow - phân bón sinh học kích mầm chồi, phục hồi cây, trẻ hóa cây tốt nhất

Phân bón sinh học kích mầm chồi Bio Grow

Với các cây trồng cằn cỗi lâu ngày không mọc chồi, cây nhiều chồi ngủ bạn nên phun ngay phân bón sinh học Bio Grow cho cây sau 2-3 lần chồi mọc tua tủa. Bio Grow còn có thể giúp cây tái tạo tế bào mới từ đó phục hồi cây bị tổn thương, kích ra cành nhanh mới để hạn chế già hóa cây. Khác với các loại thuốc kích mầm chồi thông thường, Bio Grow không phải là thuốc mà là phân bón sinh học nên vẫn cung cấp 1 lượng dinh dưỡng để cây pháp triển bền vững.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 5. Dịch trùn quế Bio Vermi – phân bón sinh học cực giàu đạm và khoáng chất

Phân bón sinh học cực giàu đạm từ trùn quế Bio Vermi

Dịch trùn quế được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây nhưng tốt nhất phải nhắc tới dòng Bio Vermi này. Khác với các loại dịch trùn quế thông thường ở chỗ dinh dưỡng được thủy phân thành 100% axit amin cực dễ hấp thụ, chứa hàng tỷ VSV đã được kích hoạt sẵn vô cùng hữu ích với đất và quan trọng là mùi dịu nhẹ không tanh gây như dịch trùn quế thường. Nếu bón thường xuyên Bio Vermi sẽ giúp cây trồng cứng cáp, bộ xanh bóng, mầm chồi mập mạp hơn rất nhiều.

Chat ngay với chuyên gia

Tác dụng của phân bón sinh học đối với rau của quả

Thứ 6. Dịch đạm cá Bio Fish – phân bón sinh học giúp nuôi dưỡng lá, mầm, chồi

Phân bón sinh học dịch đạm cá Bio Fish

Nếu không có dịch trùn quế Bio Vermi bạn hoàn toàn có thể thay bằng đạm cá Bio Fish này. Tuy về giá trị dinh dưỡng thì không bằng nhưng giá cả lại mềm hơn và dễ mua hơn. Thường sau khi cây bật mầm người ta thường phun phân bón sinh học Bio Fish 2-3 lần liên tiếp để có hiệu quả.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 7. Bio Flower – phân bón sinh học kích thích ra hoa đậu quả tốt nhất

Phân bón sinh học kích ra hoa Bio Flower

Với các cây cảnh như hoa hồng, hoa lan,... phân bón sinh học Bio Flower đẩy nhanh quá trình phân hóa mầm chồi, kích thích ra nụ hoa, dưỡng hoa to, màu đậm và đẹp. Còn với các cây ăn quả sẽ giúp tăng tỷ lệ đậu quả, nuôi quả to – ngon – ngọt vị từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất. Bio Flower là phân bón sinh học chứ không phải thuốc kích thích nên không gây độc hại bởi vậy thường xuyên được dùng trong các mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ.

==> Xem thêm: Combo Rose Food – phân bón sinh học cao cấp công nghệ Nhật. Tại đây

==> Xem thêm: Combo Rose Care (plus) – phân bón sinh học cao cấp kích mầm, dưỡng mầm, kích hoa. Tại đây

Chat ngay với chuyên gia

Quy mô sản xuất, đóng gói và giấy chứng nhận chất lượng các sản phẩm phân bón sinh học 

Khách hàng trả feedback về các sản phẩm phân bón sinh học 

Khách hàng tin tưởng lựa chọ các sản phẩm của công ty Rosava

Trên đây là 7 loại phân bón sinh học tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, giá rổ và nơi đặt mua uy tín các loại chế phẩm này bạn có thể click ngay vào các đường link được ghim trên bài hoặc nhấn vào đường link dưới đây để được tư vấn free nhé!

Chat ngay với chuyên gia

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468