Tổng hợp giống hoa hồng nhập ngoại đáng sở hữu nhất

38%
Hoa hồng ngoại Aoi rose

Hoa hồng ngoại Aoi rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Aunt Margy's rose

Hoa hồng ngoại Aunt Margy's rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Muriel Robin rose

Hoa hồng ngoại Muriel Robin rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Rouge Royal

Hoa hồng Rouge Royal

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Nhật Boule De Parfum rose
38%
Hoa hồng ngoại Midnight Blue rose
38%
Hoa hồng Bernadette Lafont rose

Hoa hồng Bernadette Lafont rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Sweet Chariot rose
38%
Hoa hồng Nhật Eclair rose

Hoa hồng Nhật Eclair rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Souvenir De La Malmaison rose
38%
Hoa hồng Nhật Iori rose

Hoa hồng Nhật Iori rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Fun Jwan Lo rose

Hoa hồng ngoại Fun Jwan Lo rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Jubilee Celebration rose
38%
Hoa hồng Nhật Lady Candle rose

Hoa hồng Nhật Lady Candle rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Misaki

Hoa hồng ngoại Misaki

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Juliet triệu đô

Hoa hồng Juliet triệu đô

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng ngoại Anh Pat Austin rose
38%
Hoa hồng ngoại The Prince rose

Hoa hồng ngoại The Prince rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Nhật M-Nostalgic Romance rose
38%
Hoa hồng ngoại The Fairy rose

Hoa hồng ngoại The Fairy rose

185.000₫ 300.000₫

Rất nhiều người mới chơi hoa hồng ngoại cố gắng sưu tập thật nhiều giống để trồng cho mình một vườn hồng đẹp như mơ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều thất bại vì không lựa chọn đúng giống phù hợp ở Việt Nam. Và khoảng 99% người đọc bài viết này đều thành công và có được một vườn hoa hồng tuyệt đẹp. Vậy hãy cùng rosava.vn tìm hiểu TOP 90 giống hoa hồng nhập ngoại đẹp nhất tại Việt Nam nhé!

Thứ 1: Hoa hồng nhập ngoại Aoi rose – Hoa hồng Nhật màu tím vỏ đỗ

Hoa hồng ngoại Aoi rose vẫn là cái tên “huyền thoại” với những người chơi hồng. Nhắc đến hoa hồng nhập ngoại Aoi rose là nhắc tới cái màu vỏ đỗ tuyệt đẹp pha trộn giữa sắc café và tím merlot, từng chùm hoa nhỏ nhắn mềm mại như những cánh bướm tỏa hương thơm nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu.

hoa hồng ngoại màu hồng

Thứ 2: Hoa hồng nhập ngoại Aunt Margy’s rose – Hoa hồng Mỹ nhỏ xinh

Có thể bạn đã từng chơi một vài giống hồng, nhưng Rosava.vn cá rằng chưa một bông hồng nào lại mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như "cô nàng" Aunt Margy’s rose này. Đây là một trong các giống hoa hồng ngoại đẹp bất chấp thời tiết. Mỗi một lần ra hoa, là một lần khiến người ta phải nín thở để chờ đợi. Đây cũng là số ít giống hoa hồng luôn "đẹp như Tây" khi đặt chân đến Việt Nam.

hoa hồng ngoại màu hồng

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Cách chăm sóc hoa hồng

Thứ 3: Hoa hồng nhập ngoại Muriel Robin rose - Một trong các loại hồng ngoại đẹp

Sở hữu màu tím violet viền tuyệt đẹp, Muriel Robin rose được đánh giá là bông hồng lãng mạn theo đúng phong cách Pháp. Cũng chính bởi cái màu tím đầy mê hoặc này mà Muriel Robin rose đã nằm trong wish list của nhiều người chơi hồng Việt Nam.

các giống hoa hồng ngoại

>>>> XEM THÊM: Trồng và chăm sóc hoa hồng

Thứ 4: Hoa hồng nhập ngoại Rouge Royale rose

Nếu màu đậm đà là tiêu chí đầu tiên khi bạn chọn hoa hồng thì Rouge Royale rose là để dành riêng cho bạn. Sở hữu tông màu đỏ tươi nóng bỏng rực rỡ bất chấp thời tiết, giống hoa hồng Pháp này luôn làm hài lòng những ai nghiện hoa hồng!

các giống hoa hồng ngoại

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 5: Hoa hồng nhập ngoại Boule De Parfum rose

Không hề đỏng đảnh như các giống hồng bạn đang trồng, hoa hồng Nhật Boule De Parfum rose rất dễ chăm. Kết quả trồng thực nghiệm ở các vùng miền khác nhau cho thấy giống hoa hồng này có thể thích nghi khí hậu mọi vùng miền và ít mắc các bệnh của hoa hồng. Bởi vậy, giống hồng này được nhiều người khuyên trồng dành cho những người mới chơi hoặc bận rộn không nhiều thời gian chăm sóc.

các loại hồng ngoại

Thứ 6: Hoa hồng nhập ngoại Midnight Blue rose

Hoa hồng màu tím bao giờ cũng có nhiều fan nhất không chỉ bởi tông màu này hiếm gặp mà còn bởi đây là kiểu màu rất huyền bí và cuốn hút. Màu tím của hoa hồng Midnight Blue rose được gọi là tím merlot hay còn gọi là tím kiểu rượu vang. Tông màu này ở hoa hồng chuyển từ tím merlot sang đỏ đô, càng lạnh sâu thì càng tím. Bởi vậy nên nếu muốn ngắm Midnight Blue rose thì phải căn lúc thời tiết thật lạnh, chắc chắn bạn sẽ gặp được điều bất ngờ.

hoa hồng ngoại

Thứ 7: Hoa hồng Bernadette Lafont rose - Một trong các giống hoa hồng ngoại đẹp

Hoa hồng ngoại Bernadette Lafont rose là bông hồng dành riêng cho những ai mê hồng bông lớn và lâu tàn. Với cỡ bông siêu lớn 10 – 13 cm (max có thể đạt 14cm với thời tiết lạnh), hoa bền 5 - 7 ngày. Đây sẽ là giống hồng Pháp khiến bạn hài lòng nhất.

hoa hồng ngoại

Thứ 8: Hoa hồng ngoại màu hồng Sweet Chariot rose

Hương hồng Damask là thứ mùi hương hảo hạng mà bất kỳ giống hoa hồng nào trên thế giới đều không sánh nổi. Đặc biệt, đây là loại chuyên dùng để sản xuất các loại mỹ phẩm từ hoa hồng. May mắn được trời phú cho mùi hương đó, Sweet Chariot rose luôn khiến người ta muốn hít hà mãi không thôi.

hoa hồng ngoại màu hồng

Thứ 9: Hoa Eclair rose đẹp

Hoa hồng màu xanh là biểu tượng cho sự bất tử và trường tồn. Hoa hồng màu xanh lá rất hiếm, đó là lý do nhiều người muốn sở hữu giống hoa hồng xanh Eclair rose này dù chỉ một lần. Đây được xem là số ít giống hồng có thể lên được chuẩn màu với khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam.

các loại hồng ngoại

Thứ 10: Hoa hồng ngoại Souvenir De La Malmaison rose

Souvenir De La Malmaison rose được đánh giá là một trong những giống hồng Pháp bông to nhất, với đường kính bông siêu khủng 10 – 13 cm, kích thước bông thay đổi dần theo thời tiết, càng lạnh bông càng to. Loại hoa hồng này hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng lắm đấy.

hoa hồng ngoại màu hồng

Thứ 11: Hoa hồng ngoại Iori rose

Hoa hồng Iori rose thừa hưởng một đặc tính quá tuyệt vời của hoa hồng Nhật đó là sai hoa vô đối và lặp nhanh tới chóng mặt. Mùa hè chỉ tầm 4 – 4,5 tuần/ lứa hoa, mùa đông khoảng 5 tuần. Hoa hồng Iori rose cũng thuộc loại lâu tàn, mùa đông chùm hoa này có thể nửa tháng còn mùa hè thì được khoảng 1 tuần. Chính bởi vậy, nếu đã thích trồng hoa hồng Nhật mà lại kết loại bền hoa thì nhất định không được bỏ qua "ẻm" này nhé!

các loại hồng ngoại

Thứ 12: Hoa ngoại Fun Jwan Lo rose

Trên thị trường hiện nay bạt ngàn hoa hồng có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng hồng cổ Ngọc Lung Linh là số ít giống hồng gốc Trung có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là giống hồng được đánh giá là đẹp, nổi tiếng và quý giá nhất của người Hoa trên toàn thế giới

các giống hoa hồng ngoại

Thứ 13: Hoa hồng ngoại Jubilee Celebration rose

Hoa hồng Jubilee Celebration rose được đánh giá là giống hoa hồng khác có thể không có nhưng Jubilee nhất định phải có một cây. Không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các quốc gia khác trên thế giới, giống hồng này đều được săn tìm về trồng. Bởi luôn cho hoa to, bông chùm, sai bông và cực thơm, hơn nữa giống hoa hồng này lại vô cùng dễ chăm sóc ở Việt Nam.

hoa hồng ngoại

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 14: Hoa hồng ngoại Lady Candle rose

Rosava.vn cá rằng đây sẽ là giống hoa hồng có màu độc lạ và đẹp nhất bạn từng thấy. Được trời phú cho bộ cánh phấn hồng tuyệt đẹp điểm tô bằng những chấm sọc lạ mắt màu, Lady Candle rose được đánh giá là loài hoa đẹp xưa nay hiếm có.

hoa hồng ngoại màu hồng

Thứ 15: Hoa hồng ngoại Misaki rose

Hiếm có giống hoa hồng ngoại nào về Việt Nam lại có mùi thơm mạnh mẽ đến thế. Với hương đậm đà, thơm bất chấp thời tiết và vượt xa các loại hoa hồng khác, Misaki rose xứng đáng được xếp trong top những giống hồng Nhật thơm nhất ở Việt Nam. Có lẽ bởi vậy mà dù giống hồng Nhật này chậm lớn hơn các giống hồng nhập ngoại khác nhưng người ta vẫn bất chấp để được sở hữu dù chỉ một lần.

Hoa hồng đẹp

Thứ 16: Hoa hồng Juliet rose

Không trồng Juliet rose thì coi như chưa chơi hồng của David Austin. Bông hồng đắt giá nhất của DA ngốn 3 triệu bảng Anh và 15 năm dài nghiên cứu để đưa ra siêu phẩm có 1 – 0 – 2 này. Mặc dù giống hồng này khó tính hơn các giống hồng khác khi về Việt Nam nhưng quá hoàn hảo về màu sắc, form cánh, độ sai hoa nên người ta chấp nhận tất cả để được sở hữu bông hồng giá triệu đô này.

Loài hoa hồng ngoại nổi tiếng

Thứ 17: Hoa hồng ngoại Pat Austin rose

Chán mắt với những bông hồng xếp cánh quá đơn giản, tẻ nhạt và không có gì đặc biệt. Nếu bạn thích kiểu phải Tây thì Pat Austin rose sẽ khiến bạn bất ngờ. Hơn 50 cánh hoa được tạo hóa khéo léo xếp lại với nhau thành một bông hồng đẹp theo cách riêng của Anh. Vừa cổ điển lãng mạn lại vừa hoàn mỹ kiêu sa, một vẻ đẹp thật khó cưỡng!

Hoa hồng đẹp

Thứ 18: Hoa hồng ngoại The Prince rose

Bạn yêu thích những giống hồng màu tím, bạn mê mẩn và muốn sở hữu chúng, thế nhưng Rosava.vn cá rằng bạn sẽ chọn hoa hồng ngoại The Prince rose đầu tiên bởi nó quá suất sắc. Về mùa lạnh, màu tím lịm của "ả" sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên cho mà xem.

hoa hồng ngoại đẹp

Thứ 19: Hoa hồng ngoại M-Nostalgic Romance rose

Đa số các giống hoa hồng chỉ đẹp vào mùa đông còn mùa hè thì cực ít cánh, nhanh tàn và form cánh dị tật nhưng giống hoa hồng Nhật M-Nostalgic Romance rose thì đẳng cấp hơn hẳn. Ngay cả với thời tiết khắc nhiệt của mùa hè thì giống hoa hồng ngoại này vẫn cho bông to, đẹp và khum khum. Sang đến mùa đông thì đẹp chẳng thể nào diễn tả được.

hoa hồng ngoại đẹp

Thứ 20: Hoa The Fairy rose

Dù là người mới chơi hoa hồng nhưng bạn vẫn đủ tự tin để trồng "cô ả " này bởi nó phù hợp với khí hậu Việt Nam, không tốn quá nhiều công chăm bón, phun thuốc. Mỗi lần hoa nở sẽ mang đến một cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời trước những chùm hoa nhỏ xinh siêu khủng.

hoa hồng đẹp

Thứ 21: Hoa hồng ngoại New Wave rose

Trong mấy tháng gần đây lượt tìm kiếm giống hoa hồng Nhật New Wave rose trên google tăng lên đột biến. Bởi luôn cho hoa to, bông chùm, sai bông và cực thơm, hơn nữa giống hoa hồng này lại vô cùng dễ chăm sóc ở Việt Nam. Chính bởi vậy rất nhiều người chơi hồng muốn thử sở hữu giống hồng siêu hót New Wave rose này ít nhất một lần.

Thứ 22: Hoa hồng ngoại Boscobel rose

Giống hoa hồng ngoại này thuộc dạng hồng bụi nên ra hoa sớm, 20 - 30cm đã có thể cho hoa. Không những thế, mùi hương của ả cũng khiến cho người ta cảm thấy khoan khoái mỗi khi hít hà.

Thứ 23: Hoa hồng ngoại Pas De Deux rose

Đúng là vượt qua sự tưởng tượng của con người ta về vẻ đẹp của hoa hồng! Pas De Deux rose nổi tiếng với cách xếp cánh cầu kì đến từng đường kim mũi chỉ, form khum cúp như viên ngọc quý được gọt giũa tỉ mẩn. Mà chỉ có bàn tay của tạo hoá mới có thể dùng khoảng 40 cánh hoa mềm mịn ấy để ghép thành thành một bức hoạ có 1 - 0 - 2 như thế!

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 24: Hoa hồng ngoại Shinoburedo rose

Được trời phú cho màu tím xanh lavender lạ mắt, hoa hồng Shinoburedo rose luôn nằm trong wish list của nhiều người. So với các giống hồng tím khác khi về Việt Nam, giống hoa hồng Nhật này được khen là có thể lên được chuẩn đét màu tím như ở trên web chứ không phải kiểu màu tím nhàn nhạt có lẻ bởi vậy mà luôn được nhiều người săn tìm.

Thứ 25: Hoa hồng ngoại Rose Royale rose

Nếu bạn là người yêu thích các giống hồng màu độc lạ thì Rose Royale rose nhất định phải có trong bộ sưu tập.

Thứ 26: Hoa hồng ngoại De Cheryl rose

Thứ 27: Hoa hồng ngoại Heaven On Earth rose

Thứ 28: Hoa hồng ngoại Blue River rose

Thứ 29: Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose

Thứ 30: Hoa hồng ngoại Hector rose

Thứ 31: Hoa hồng ngoại La Chance rose

Thứ 32: Hoa hồng ngoại Masora rose

Thứ 33: Hoa hồng ngoại Ambridge rose

Thứ 34: Hoa hồng ngoại Yu - Zen rose

Thứ 35: Hoa hồng ngoại Darcey rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 36: Hoa hồng ngoại Glamis Castle rose.

Thứ 37: Hoa hồng ngoại Claude Monet rose

Thứ 38: Hoa hồng ngoại Molineux rose

Thứ 39: Hoa hồng ngoại Double Delight rose

Thứ 40: Hoa hồng ngoại Princess Alexandra Of Kent rose

Thứ 41: Hoa hồng ngoại The Alnwick rose

Thứ 42: Hoa hồng ngoại Catalina rose

Thứ 43: Hoa hồng ngoại William Shakespeare 2000 rose

Thứ 44: Hoa hồng ngoại Glamorous Ruffle rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 45: Hoa hồng ngoại Green Romantica rose

Thứ 46: Hoa hồng ngoại Eyes For You rose

Thứ 47: Hoa hồng ngoại Julio Iglesias rose

Thứ 48: Hoa hồng ngoại Leah Tutu rose

Thứ 49: Hoa hồng ngoại Eve Fragrant Gar rose

Thứ 50: Hoa hồng ngoại Red Leonardo da Vinci rose

Thứ 51: Hoa hồng ngoại Beatrice rose

Thứ 52: Hoa hồng ngoại Carey rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 53: Hoa hồng ngoại Femme Fatale rose

Thứ 54: Hoa hồng ngoại Fair Bianca rose

Thứ 55: Hoa hồng ngoại Kaikyo rose

Thứ 56: Hoa hồng ngoại Lapis Lazuli rose

Thứ 57: Hoa hồng ngoại Miranda rose

Thứ 58: Hoa hồng ngoại Mary Ann rose

Thứ 59: Hoa hồng ngoại Queen Of Sweden rose

Thứ 60: Hoa hồng ngoại Sharifa Asma rose

Thứ 61: Hoa hồng ngoại Sophy’S rose

Có thể bạn đã từng chơi một vài giống hồng. Nhưng Trang cá rằng chưa một bông hồng nào có thể mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như cô nàng Sophy’s rose này. Hoa của mùa hè đã đẹp, nhưng vào thu đông lại còn đẹp hơn. Mỗi một lần ra hoa, là một lần khiến người ta phải nín thở để chờ đợi. Đây cũng là số ít giống hoa hồng giữ được trọn vẻ đẹp Tây khi đặt chân đến Việt Nam.

Thứ 62: Hoa hồng ngoại The Dark Lady rose

Hoa hồng The Dark Lady rose được ưa thích bởi tông màu đỏ tím rực rỡ và nổi bần bật. Luôn sắc nét bất chấp thời tiết. Chỉ cần một bông hồng Anh này thôi cũng đủ để làm bừng sáng cả ban công hoặc sân vườn nhà bạn rồi.

Thứ 63: Hoa hồng ngoại Pompon Veranda rose

Thứ 64: Hoa hồng ngoại Solero rose

Thứ 65: Hoa hồng ngoại Jeanna D'Arc rose

Thứ 66: Hoa hồng ngoại Blue Storm rose

Thứ 67: Hoa hồng ngoại Marie Pavie rose

Mùi hương của hoa hồng Pháp Marie Pavie rose không nhạt thếch như hoa hồng cổ, cũng chẳng nồng nặc như các giống hoa hồng ngoại khác, mùi thơm hoa quả tươi ấy được đánh giá là vừa đủ. Vừa đủ để cho người ta cái cảm giác thư thái dễ chịu, vừa đủ để khiến người ta muốn hít hà mãi không thôi.

Thứ 68: Hoa hồng ngoại Jane Green rose

Thứ 69: Hoa hồng ngoại Samarcanda rose

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 70: Hoa hồng ngoại Sheherazad rose

Thứ 71 : Hoa hồng ngoại Blue Eden rose

Thứ 72: Hoa hồng ngoại Blue Millfeuille rose

Thứ 73: Hoa hồng ngoại Cepheus rose

Thứ 74: Hoa hồng ngoại Ebb Tide rose

Thứ 75: Hoa hồng ngoại Eridu Babylon rose

Thứ 76: Hoa hồng ngoại Golden Yves rose

Hoa hồng ngoại Golden Yves rose là bông hồng dành riêng cho những ai mê hồng bông lớn và lâu tàn. Với cỡ bông 8 - 11cm (max có thể đạt 12cm với thời tiết lạnh), hoa bền 5 - 7 ngày thì đây sẽ là giống hồng Hà Lan khiến bạn hài lòng nhất

Thứ 77: Hoa hồng ngoại Jardin Parfume rose

Thứ 78: Hoa hồng ngoại La Parisienne rose

Thứ 79:  Hoa hồng ngoại Lady Heirloom rose

Thứ 80: Hoa hồng ngoại Autumn Rouge rose

Thứ 81: Hoa hồng ngoại Black Cavilar rose

Chán mắt với những bông hồng xếp cánh quá đơn giản, tẻ nhạt và không có gì đặc biệt. Nếu bạn thích kiểu phải thật đậm chất Đức thì Astrid Gräfin von Hardenberg rose sẽ khiến bạn bất ngờ. 50 cánh hoa được tạo hóa khéo léo xếp lại với nhau thành một bông hồng đẹp theo cách riêng của Đức.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 82: Hoa hồng ngoại Bel Canto rose

Thứ 83: Hoa hồng ngoại Mini Juliet rose

Thứ 84: Hoa hồng ngoại Retowaru rose

Thứ 85: Hoa hồng ngoại Rock & Roll rose

Thứ 86: Hoa hồng ngoại Vineyard Song rose

Thứ 87: Hoa hồng ngoại Solbepeshblanc rose

Thứ 88: Hoa hồng ngoại All For Love rose

Thứ 89: Hoa hồng ngoại Rose Corona rose

Thứ 90: Hoa hồng ngoại Heritage rose

 

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468