1. Các trường hợp đổi trả

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng

Áp dụng trong các trường hợp khách hàng muốn đổi sang loại khác hoặc muốn trả lại vì không thấy phù hợp… Tất cả mặt hàng đã mua tại Rosava đều có thể hoàn trả trong vòng 72h kể từ khi nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Như bạn biết đấy, với các cây hoa hồng thì việc này là khá nhạy cảm đặc biệt nếu bạn ở xa vườn của chúng tôi. Cây vừa đi xa nhiều ngày lại vận chuyển quay đầu có thể khiến cây yếu đi, ngay cả với các cây khoẻ thì chúng tôi cũng phải mất nhiều tháng để chăm sóc mới có thể bán được. Chính bởi vậy mong bạn kiểm tra kỹ hoặc liên hệ với tôi để biết thêm thông tin chi tiết trước khi đặt hàng.

Nếu hoàn sản phẩm bạn vui lòng nhận tiền hoàn 50 - 80% giá trị sản phẩm (tuỳ trường hợp). Nếu đổi sang sản phẩm mới bạn cần thanh toán phí đổi hàng 10 - 30% giá trị sản phẩm cũ (phục hồi lại cây vì không bán được nữa). Dĩ nhiên bạn cần thanh toán thêm tiền phí vận chuyển hai chiều để đổi trả hàng.

Đổi trả do lỗi của người bán

Dù trường hợp này ít xảy ra nhưng cũng có thể do lỗi bất cẩn của nhân viên dẫn đến cây giao sai (chủng loại, kích thước), thiếu hàng, chọn cây chưa đạt tiêu chuẩn. Nếu gặp trường hợp này chúng tôi vô cùng xin lỗi và cam kết hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng nhất có thể.

2. Điều kiện để áp dụng chính sách đổi trả

Vì đây là mặt hàng đặc biệt dễ dàng bị mất giá nếu không được bảo quản cẩn thận và trong quá trình vận chuyển nên chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả trong các trường hợp sau:

- Áp dụng với những sản phẩm bạn mới được nhận trong vòng 72h

- Cây còn nguyên chậu/bịch, tag cây, phụ kiện đi kèm như ban đầu

- Cây khoẻ, chưa bị bấm tỉa khiến thay đổi hình dạng cây

- Cây hiện tại đã được xác nhận là đạt điều kiện đổi trả thông qua hình ảnh hoặc kiểm tra trực tiếp

- Chúng tôi đã nhận được thông báo tình trạng hàng nhận từ bạn trong vòng 24h (nếu sản phẩm có vấn đề)

- Bạn đồng ý và đã thanh toán các khoản phát sinh như trên

3. Quy trình đổi trả hàng hoá

Khi bạn muốn đổi trả hoặc gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gỡ hàng và kiểm tra hàng ngay khi nhận

Chúng tôi khuyến khích bạn nên gỡ thùng và kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận. Chụp lại hình ảnh nếu có dấu hiệu bất thường như thùng hàng xộc xệch, chậu cây không nguyên vẹn, nhầm tên cây, nhầm màu hoa, cây ghép, cây bị bệnh, cây bị đen thân,…

Bước 2: Xác nhận lại tình trạng hàng nhận được

(Nếu cây không có vấn đề gì thì bạn có thể bỏ qua bước này).

Hãy báo lại và gửi kèm hình ảnh cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong vòng 24h nếu cây có dấu hiệu bất thường như trên. Nếu trong khoảng thời gian này không nhận được thông tin từ bạn thì chúng tôi mặc định bạn đã nhận đúng đủ hàng, sản phẩm chất lượng và không vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Thông báo ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đổi trả sản phẩm

Nếu có nhu cầu đổi trả sản phẩm, liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để thông báo lý do bạn muốn đổi trả. Ngoài ra bạn nên gửi kèm luôn hình ảnh sản phẩm hiện tại để được nhanh chóng giải quyết. Nếu trong vòng 72h chúng tôi không nhận được bất kỳ thông báo nào của bạn. Chúng tôi mặc định rằng bạn rất vừa ý với sản phẩm và bạn không có nhu cầu đổi trả.

Bước 4. Đợi phản hồi của chúng tôi

Trong vòng 48h kể từ khi khiếu nại bạn sẽ nhận được kết luận của bộ phận chăm sóc khách hàng. Nếu đạt điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn. Tiền vận chuyển phát sinh chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn toàn bộ hoặc một phần tuỳ trường hợp với lỗi của chúng tôi. Trong trường hợp đổi trả theo nhu cầu của bạn, vui lòng thanh toán tiền vận chuyển 2 chiều nhé.

4. Phương thức hoàn tiền/ đổi sản phẩm

Trong trường hợp bạn muốn đổi trả. Chúng tôi có các hình thức tiện dụng cho bạn như sau:

- Đổi sản phẩm mới bạn chọn

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại vườn

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của bạn cung cấp

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại facebook/zalo 0914561595.

Xin chân thành cảm ơn!

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468