Chào mừng bạn đến với website của Rosava! Trang web uy tín số 1 Việt Nam về cung cấp các loại hoa hồng, phân thuốc cho hoa và các dịch vụ liên quan đến hoa hồng. Đây là chính sách của chúng tôi nhằm giúp bạn bảo mật thông tin khi truy cập vào trang web của chúng tôi.

Cho dù bạn có lo ngại việc cung cấp thông tin cá nhân của mình hay không thì chúng tôi luôn hiểu rằng những thông tin đó vô cùng riêng tư và quan trọng với bạn. Chúng tôi cam kết những thông tin này luôn được bảo mật theo đúng chính sách này để tránh những ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Bảo vệ những thông tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin thực sự cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và để gửi thông báo đến cho bạn. Bạn vẫn có thể truy cập ẩn danh và không cần để lại bất kỳ thông tin nào, nhưng dĩ nhiên trong trường hợp đó chúng tôi không thể liên hệ gửi quà cho bạn được và bạn cũng không thể thực hiện được giao dịch.

Trong chính sách bảo mật này sẽ giải thích rõ cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của bạn nếu có (theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền). Hy vọng bạn có thời gian đọc kỹ để tránh những hiểu lầm không cần thiết.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập thông tin của bạn để gửi quà tặng, giao dịch mua hàng và thông báo liên quan đến đơn hàng. Bao gồm một số thông tin cá nhân: nick name, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để giúp bạn quản lý tài khoản riêng của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ bên chuyển phát nhanh, giao hàng trực tiếp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ để thuận tiện tư vấn cho bạn và giúp bạn giải quyết vấn đề ngoài ý muốn xảy ra sau khi nhận hàng. Dĩ nhiên, bạn có thể tiếp cận thông tin này bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Bạn có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

- Hãy đảm bảo với chúng tôi, bạn sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Với bất kì ai, chúng tôi khuyến cáo tuyệt đối không sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm việc phát tán hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website này. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
 

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468