Khám phá TOP 34 giống hoa hồng leo Anh ngay hôm nay!

38%
Hoa hồng Abraham Darby rose

Hoa hồng Abraham Darby rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Christopher Marlowe rose
38%
Hoa hồng leo Snow Goose rose

Hoa hồng leo Snow Goose rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Spirit Of Freedom rose

Hoa hồng Spirit Of Freedom rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo St Ethelburga rose

Hoa hồng leo St Ethelburga rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo The Wedgwood rose

Hoa hồng leo The Wedgwood rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Heritage rose

Hoa hồng leo Heritage rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Keira rose

Hoa hồng leo Keira rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Lichfield Angel rose

Hoa hồng leo Lichfield Angel rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Young Lycidas rose

Hoa hồng leo Young Lycidas rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Huntington rose

Hoa hồng leo Huntington rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Blue For You rose

Hoa hồng leo Blue For You rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Charles Darwin rose

Hoa hồng leo Charles Darwin rose

185.000₫ 300.000₫
30%
Hoa hồng leo Charlotte rose

Hoa hồng leo Charlotte rose

800.000₫ 1.150.000₫
15%
Hoa hồng leo Constance rose

Hoa hồng leo Constance rose

1.150.000₫ 1.350.000₫
38%
Hoa hồng leo Crocus rose

Hoa hồng leo Crocus rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Crown Princess Margareta rose
38%
Hoa hồng leo Evelyn Climber rose

Hoa hồng leo Evelyn Climber rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng leo Gentle Hermione rose

Hoa hồng leo Gentle Hermione rose

185.000₫ 300.000₫
38%
Hoa hồng Golden Celebration rose

Hoa hồng Golden Celebration rose

185.000₫ 300.000₫

Bạn không còn phải lo mua phải những giống hồng trồng mãi mà không ra hoa hay khó chăm, nhiều bệnh và không phù hợp với khí hậu của Việt Nam nữa. Tất cả đã là quá khứ rồi, giờ đây điều bạn cần làm là tìm hiểu ngay về TOP 34 giống hoa hồng leo Anh này thôi!

Thứ 1: Hoa hồng leo Anh Radio Times rose

Trong khoảng trên dưới 200 giống hoa hồng leo Anh về Việt nam thì chỉ có số ít chúng là đáng chơi và thưởng thức. Nếu tiêu chí số 1 của bạn về hoa hồng leo Anh đó là sai hoa, lặp nhanh và đẹp thì Radio Times rose chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thứ 2: Hoa hồng leo Anh Othello rose

Không nhạt nhẽo như các giống hoa hồng Anh khác về Việt Nam, Othello rose chinh phục hoàn toàn trái tim người yêu hoa bởi thứ mùi thơm ngọt ngào của hoa hồng cổ. Chỉ cần hít hà 1 lần thôi cũng làm cho ta nhớ mãi

Thứ 3: Hoa hồng leo Anh Claire Austin rose

Với những người chơi hoa hồng kinh nghiệm lâu năm thì sai hoa là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn hoa hồng leo. Nếu bạn đã từng trồng phải các loại hồng leo tốt um mà chẳng thấy hoa đâu hoặc đợi mỏi cổ mới được ngắm 1 lứa thì Claire Austin rose sẽ khiến bạn thật hài lòng. Đặc biệt hơn là cây không hề bị ngủ đông như các giống hồng leo khác.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4: Hoa hồng leo Anh Bishop'S Castle rose

Trang mê hoa hồng của David Austin nên thường xuyên sưu tầm giống của ông về trồng. Trong hàng trăm giống hồng Anh Trang từng chơi qua thì có lẽ Bishop’s Castle rose là một trong những giống hồng Anh để lại nhiều ấn tượng nhất. Suất sắc từ màu sắc, mùi hương, form cánh và khả năng thích nghi ở Việt Nam khiến hàng triệu người yêu thích.

Thứ 5: Hoa hồng leo Anh William Morris rose

Nếu bạn thích hoa chùm lớn thì không nên bỏ qua giống hồng này. Ít thì cũng phải 5 – 7 bông, nhiều có thể lên tới 15 – 20 bông tuyệt đẹp. Hơn nữa cỡ bông cũng tầm 8cm chứ không phải là nhỏ đâu nhé.

Thứ 6: Hoa hồng leo Anh The Shepherdess rose

Trang ghét những giống hoa hồng ngoại xếp cánh vô duyên và nở toe toét. Thích các loại khum cúp xinh xinh, vừa Tây và vừa yêu như kiểu của hoa hồng leo The Shepherdess rose này. Để thưởng thức trọn vẻ đẹp của bông hoa hồng The Shepherdess rose thì bạn phải chọn những bông hoa mới nở vào cái thời tiết se se lạnh, trong bông hồng xuất hiện viên ngọc đẹp mê hồn.

Thứ 7: Hoa hồng leo Anh St Alban rose

Đa số các giống hoa hồng leo vàng thì ra hoa theo mùa (tịt ngỏm từ tháng 12 đến tháng 4) nên khiến nhiều người thấy nản. Nhưng hoa hồng St Alban rose là một trường hợp ngoại lệ. Số ít giống hoa hồng leo vàng vừa sai hoa, hoa liên tục lại leo đẹp ở Việt Nam.

Thứ 8: Hoa hồng leo Anh  Scepter'd Isle rose

Nhờ việc vẫn giữ nguyên màu sắc tuyệt đẹp, mùi hương chuẩn, cánh xếp tinh tế như ở nước bản địa, cây sinh trưởng ổn định và không lo biến đổi giống với khí hậu mọi vùng miền của nước ta mà giống hoa hồng leo này được nhiều người lựa chọn

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 9: Hoa hồng leo Anh Prosperity rose

Mùi hương của hoa hồng Anh Prosperity rose không nhạt thếch như hoa hồng cổ, cũng chẳng nồng nặc như các giống hoa hồng ngoại khác, mùi thơm trà xanh ấy được đánh giá là vừa đủ. Vừa đủ để cho người ta cái cảm giác thư thái dễ chịu, vừa đủ để khiến người ta muốn hít hà mãi không thôi.

Thứ 10: Hoa hồng leo Anh Princess Anne rose

Đúng là vượt qua sự tưởng tượng của người ta về vẻ đẹp của hoa hồng! Princess Anne rose nổi tiếng với khoảng 85 cánh hoa xẻ tim tuyệt đẹp được tạo hoá ghép lại với nhau thành một bông hồng đẹp hoàn mỹ và rất lạ mắt. Nhìn những bông hoa hồng Princess Anne rose người ta hình dung ngay đến những đoá mẫu đơn đẹp tuyệt đang khoe sắc. Nên nếu đã chán mắt với những bông hoa hồng tẻ nhạt ở nhà thì đây là sự thay thế lý tưởng.

Thứ 11: Hoa hồng leo Anh Kate rose

David Austin nổi tiếng với những bông hồng cắt cành đẹp nhất hành tinh và có giá trị thương phẩm cao như hoa hồng Juliet, hoa hồng Miranda, hoa hồng Keira, hoa hồng Constance… và Kate rose cũng là một trong số đó. Mặc dù đây là một giống hồng cắt cành nhưng do có khả năng phát triển mạnh mẽ về chiều cao và thân mềm mại nên người ta thường trồng nó để leo lan can, hàng rào hoặc lồng vòm

Thứ 12: Hoa hồng leo Anh Jude The Obscure rose

một bông hồng hội tụ đủ cả list dài tiêu chí của một người chơi hồng khó tính, cô nàng Jude The Obscure rose hoàn hảo từ màu sắc, mùi hương, cách xếp cánh đến khả năng thích nghi ở Việt Nam. Bởi vậy người ta mới nói giống hoa hồng khác có thể không có nhưng hoa hồng Jude The Obscure rose nhất định phải có một cây.

Thứ 13: Hoa hồng leo Anh James Galway rose

Nếu bạn là tín đồ của những giống hoa hồng leo bông chùm thì nhất định không được bỏ qua cô nàng James Galway rose này. Mỗi lần ra hoa thường từ 3 – 5 bông/chùm, kinh điển nhất có thể tới tận 9 - 10 bông to cỡ 10 cm và thơm lừng, quá là mãn nhãn đúng không?

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 14: Hoa hồng leo Anh Graham Thomas rose

So với các giống hoa hồng ngoại khác được du nhập về Việt Nam thì hoa hồng ngoại Graham Thomas rose khoẻ hơn rất nhiều bởi nó phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng nước ta. Kết quả thực nghiệm ở các vùng miền khác nhau cho thấy giống hồng này ít mắc các bệnh thường gặp của hoa hồng, sinh trưởng nhanh và khoẻ mạnh.

Thứ 15: Hoa hồng leo Anh Golden Celebration rose

Mong ước được sở hữu một giàn leo vàng chi chít hoa là giấc mơ của nhiều người. Không chỉ bởi màu vàng vô cùng nổi bật mà còn là màu của sự may mắn và quyền uy. Ban công hay hàng rào nhà ai mà có giàn hồng leo màu vàng thì chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật và thu hút.

Thứ 16: Hoa hồng leo Anh Gentle Hermione rose

Không thể quên được cái cảm giác lần đầu tiên được thưởng thức mùi hương tuyệt hảo của giống hồng David Austin này. Thứ mùi thơm rất lạ, đậm tới mức chỉ cần ngửi lướt qua thôi cũng đủ để  nhớ mãi

Thứ 17: Hoa hồng leo Anh Evelyn Climber rose

Evelyn rose khiến người ta hình dung ngay tới một vũ công xinh đẹp khoác trên mình chiếc váy màu hồng mơ kiêu sa và quyến rũ. Những cánh hoa xinh tươi trông như những cánh bướm đang dập dìu trong nắng sớm với hương thơm thật dễ chịu.

Thứ 18: Hoa hồng leo Anh Crown Princess Margareta rose

Hoa hồng Anh nổi tiếng bởi thứ mùi hương hảo hạng mà các giống hoa hồng khác khó sánh nổi và Crown Princess Margareta rose là một trong số đó. Sở hữu mùi thơm hoa quả tươi ngọt ngào, Crown Princess Margareta rose sẵn sàng chinh phục bất kỳ ai.

Thứ 19: Hoa hồng leo Anh Crocus rose

Nhiều người trồng hoa hồng leo chọn phải những loại hoa theo mùa hoặc thậm chí chẳng ra được hoa ở Việt Nam trong khi hoa hồng Crocus rose lại ngược lại. Cây bé tí 30cm đã đẻ hoa sòn sòn, thậm chí còn phải hãm hoa vì lo cây mải đẻ chẳng chịu leo

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 20: Hoa hồng leo Anh Constance rose

Nếu bạn đang tìm kiếm một giống leo sai hoa và lặp nhanh thì nhất giống hồng leo Constance rose nhất định phải có trong BST. Đây là một giống hồng bán leo, vừa mang đặc điểm sai bông và lặp nhanh của hoa hồng bụi lại có thể leo mềm mại được như hồng leo nên được nhiều người yêu thích.

Thứ 21: Hoa hồng leo Anh Charlotte rose

Rất nhiều người thích hoa hồng leo màu vàng cam nhưng một sự thật phũ phàng là 99% các loại hoa hồng leo màu này đều ra hoa theo mùa (lặp chậm vào cuối đông đầu xuân thậm chí có một số loại còn tịt hoa luôn). Nên để kiếm một loại leo vàng cam ra hoa quanh năm thì không hề dễ chút nào. Đã được trời phú cho tông màu được nhiều người yêu thích nhất, form cánh được nhiều người yêu thích nhất lại còn thêm cái nết ra hoa quanh năm nữa thì đúng là không tìm mua hoa hồng leo Charllote rose thì không được.

Thứ 22: Hoa hồng leo Anh Charles Darwin rose

Có thể bạn đã từng chơi một vài giống hồng. Nhưng Trang cá rằng chưa một bông hồng nào có thể mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như cô nàng Charles Darwin rose này. Hoa của mùa hè đã đẹp, nhưng vào thu đông lại còn đẹp hơn. Mỗi một lần ra hoa, là một lần khiến người ta phải nín thở để chờ đợi.

Thứ 23: Hoa hồng leo Anh Blue For You rose

Dù bạn có là tín đồ của hoa hồng màu tím hay không thì chắc chắn hoa hồng Blue For You rose cũng sẽ khiến bạn hài lòng. So với hơn 50 giống hoa hồng tím khác được du nhập về VN thì màu tím xanh của giống hồng Anh này sắc nét và đậm đà hơn hẳn.

Thứ 24: Hoa hồng leo Anh Huntington rose

Nếu bạn là người cầu kì trong việc lựa chọn màu sắc thì cô nàng này vẫn lọt vào tầm ngắm yêu thích. Không loè loẹt, không nhạt nhoà, Huntington rose sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn

Thứ 25: Hoa hồng leo Anh Young Lycidas rose

Trong khi đa số các giống hoa hồng leo đều có màu nhạt nhẽo kiểu như hồng mơ và hồng nhạt thì Young Lycidas rose này lại được nhiều người yêu thích bởi màu hồng tím sắc nét và nổi bần bật ngắm hoài không thấy chán.

Thứ 26: Hoa hồng leo Anh Lichfield Angel rose

Đa số các giống hoa hồng leo thường gặp cảnh tịt hoa vào mùa đông nhưng riêng với Lichfield Angel rose thì sai hoa bất chấp thời tiết. Lichfield Angel rose thuộc dạng leo ngắn nên với những người hạn chế chỗ trồng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 27: Hoa hồng leo Anh Keira rose

Nhờ việc thân dẻo mềm mại và cây có thể phát triển mạnh mẽ về chiều cao có thể dùng để trang trí lan can, hàng rào và lồng vòm nên người ta mới xếp cô nàng này vào nhóm hồng leo. Nhưng Keira rose chưa bao giờ làm ai thất vọng vì nó quá sai hoa, lặp nhanh và rất đẹp

Thứ 28: Hoa hồng leo Anh Heritage rose

Hiện nay có khoảng trên dưới 200 giống hoa hồng của David Austin nhưng hoa hồng leo Heritage, hoa hồng leo Golden Celebration, hoa hồng leo Abraham Darby, hoa hồng leo Spirit Of Freedom… vẫn là những giống hồng nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Mà bất kỳ người mê hồng nào đều không thể bỏ qua trong BST của mình. Đây cũng là một trong những giống hoa hồng leo đẹp nhất và đáng trồng nhất được nhiều người yêu thích.

Thứ 29: Hoa hồng leo Anh The Wedgwood Rose

Nếu có giống hồng leo nào mà sai hoa tới mức khiến ngay cả hồng bụi còn phải ghen tị thì đó chính là cô nàng hoa hồng leo The Wedgwood rose này.

Thứ 30: Hoa hồng leo Anh St Ethelburga rose

Với cách xếp cánh tuyệt đẹp, hoa hồng St Ethelburga rose sẵn sàng chinh phục với ngay cả người khó tính. Chỉ cần 1 vài chiếc lá đơn giản cùng chút đam mê cắm hoa là bạn đã có ngay 1 giỏ hoa đẹp như  mong muốn

Thứ 31: Hoa hồng leo Anh Spirit of Freedom rose

Trang ghét những giống hoa hồng ngoại xếp cánh vô duyên và nở toe toét. Thích các loại khum cúp xinh xinh, rất Tây và cũng rất yêu như kiểu của hoa hồng leo Spirit of Freedom rose này

Thứ 32: Hoa hồng leo Anh Snow Goose rose

Nếu bạn muốn sở hữu một giàn hoa hồng leo chi chít như trời Tây thì chỉ có Snow Goose rose mới có thể giúp bạn đạt được điều đó. Đây giống hồng ngoại duy nhất có thể ra bông chùm tới cả mét mà chùm nào chùm ấy đều chi chít những bông hoa nhỏ xinh cỡ như đồng xu có thể lên tới 90 – 100 bông/chùm với những cây lâu năm.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 33: Hoa hồng leo Anh Christopher Marlowe rose

Được trời phú cho chiếc áo choàng màu hồng cam cá hồi nổi bần bật, hoa hồng ngoại Christopher Marlowe rose được đánh giá là một trong những giống hoa hồng ngoại được nhiều người yêu thích nhất. Cứ bông hồng này xuất hiện ở đâu là rực sáng cả không gian tới đó. Bởi vậy nếu bạn muốn khu vườn nhỏ của mình luôn rực rỡ thì đừng bỏ qua cô nàng này nhé.

Thứ 34: Hoa hồng leo Anh Abraham Darby rose

Ở Việt Nam, hoa hồng Abraham Darby rose là số ít giống hồng ngoại được đánh giá là vô cùng “thần thánh”. Màu sắc thì tuyệt mỹ, hương thơm thì hảo hạng, lặp hoa thì vô đối trong BST hoa hồng leo còn form cánh đẹp không thể chê vào đâu được.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468