Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học thế hệ mới Bio Neem từ tinh dầu Neem dành cho cây hoa hồng

Mã sản phẩm: Bio Neem-250ml |
165.000₫ 190.000₫

Bạn tò mò không biết chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem là gì?
Tác dụng, giá cả ra sao? Và quan trọng là mua ở đâu uy tín chất lượng?

Số lượng
- +

*Liên hệ nhận mã giảm giá để được mua hàng rẻ hơn

contactĐặt mua qua điện thoại (7h - 21h) 0819945468

Hướng dẫn
MUA HÀNG

Bạn yêu hoa hồng và rất thích mùi thơm của nó?

Bạn đã từng mơ ước có một vườn hồng khỏe mạnh, không bệnh tật, hoa nở bốn mùa?

Nhưng hiện tại......

Bạn đang buồn vì cây hoa hồng ở nhà nhiều bệnh?

Bạn điên đầu vì bọ trĩ, nhện đỏ và sâu bọ hoành hành khiến cây yếu và hoa nở xấu xí?

Bạn phun nhiều loại thuốc trừ sâu hóa học nhưng vừa độc hại lại chẳng ăn thua?

Dẹp tan tất tần tật mọi nỗi lo đó đi và hãy bắt đầu với chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem. Thề rằng đây sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất mà trước giờ bạn từng thấy!

Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem từ tinh dầu Neem là gì?

Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem là một loại thuốc trừ sâu hữu cơ được sản xuất từ tinh dầu của cây Neem theo cơ chế thủy phân lạnh bằng các chủng vi sinh vật đặc biệt sau đó được nhũ hóa bằng các dung môi hữu cơ và cô đặc lại nhằm phòng ngừa và đặc trị các loại sâu bệnh hại cho cây trồng.

Thành phần của Bio Neem:

Tinh dầu Neem 71%

Chất bám dính hữu cơ 12%

Dung môi vừa đủ

Đối tượng cây trồng:

Có thể dùng để phòng ngừa các loại sâu bệnh trong tất cả các giai đoạn của cây trồng như hoa cảnh các loại, rau sạch, cây bonsai, cây ăn quả và đặc biệt phù hợp đối với cây hoa hồng.

Chat ngay với chuyên gia

10 lý do bạn nên mua chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem từ tinh dầu Neem về dùng ngay!

Thứ 1: Bio Neem từ tinh dầu Neem giúp bạn kiểm soát hiệu quả hơn 200 loài côn trùng gây hại

Phải kể đến các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng và các loại cây trồng khác như rệp, nhện, rầy, bọ trĩ, sâu và ấu trùng sâu các loại, châu chấu, ong xén lá, kiến, ốc và sên, ruồi trắng... Hoạt chất chính Azadirachtin bên trong Bio Neem có vai trò tương tự như hooc môn điều hòa sinh trưởng sẽ tác động đến côn trùng gây hại bằng cách: Giảm khả năng đẻ trứng và nở trứng của côn trùng; ngăn chặn quá trình phát triển từ ấu trùng không lớn được; ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, bài tiết và vận động của côn trùng, gây ra cảm giác chán ăn, mệt mỏi; gây ra dị tật ấu trùng khiến phát triển bất thường, không có khả năng sinh sản; gây ra gián đoạn giao phối tạo ra sự nhầm lẫn ở côn trùng, phá vỡ hành vi tình dục bình thường của chúng; ngăn chặn sự rụng trứng khiến không được đẻ trứng.

Thứ 2: Chế phẩm Bio Neem hữu hiệu trong việc ngăn ngừa và kiểm soát bệnh từ 15 loại nấm khác nhau

Đối với người trồng hoa hồng thì bệnh phấn trắng, rỉ sắt, đốm đen, thối gốc, thán thư… luôn là mối đe dọa lớn. Chế phẩm Bio Neem từ tinh dầu neem có khả năng ngăn chặn sự nảy mầm và xâm nhập của một số bào tử nấm gây hại. Thực nghiệm trên cây hoa hồng cho thấy các cây được sử dụng Bio Neem thường xuyên giảm tỷ lệ mắc các loại bệnh hại do nấm hơn hẳn so với các cây hoa hồng thông thường.

Thứ 3. Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Bio Neem có hiệu quả trong việc kiểm soát bệnh do tuyến trùng

Tuyến trùng rất khó kiểm soát và có thể rất tàn phá thực vật. Trên thế giới khoảng 2000 loài cây khác nhau dễ bị nhiễm bệnh bởi tuyến trùng rễ. Một số chiết xuất từ hạt neem đã cho thấy kiểm soát tốt đối với tuyến trùng nút gốc - một trong những loại phá hoại nhất. Dầu neem hoạt động bằng cách ngăn chặn ấu trùng nở và tiêu diệt loại trưởng thành từ đó giúp kiểm soát hiệu quả các bệnh do tuyến trùng.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4. Bio Neem giúp bạn làm vườn thỏa mái vì không còn bị muỗi làm phiền!

Muỗi luôn là phiền toái với những ai sở hữu vườn mặt đất, vừa làm vườn vừa canh muỗi thế mà vẫn bị đốt cho sưng chân tay? Nhờ mùi hương đặc trưng của dầu neem mà Bio Neem sẽ giúp bạn xua đuổi muỗi trong khu vườn của mình. Giờ đây bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút làm vườn hạnh phúc…

Thứ 5. Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem giúp tăng khả năng đề kháng của cây

Bio Neem giúp cây xây dựng chế độ kích kháng, tăng khả năng phòng vệ, tăng khả năng đề kháng với nấmvi khuẩn gây hại. Từ đó hạn chế mắc các bệnh thường gặp của cây hoa hồng.

Thứ 6. Bio Neem từ tinh dầu neem giúp cải thiện môi trường đất tạo thuận lợi cho vi sinh vật có lợi phát triển.

Trong chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem có sẵn các chủng vi sinh vật có lợi nên trong quá trình sử dụng một số lượng đáng kể VSV được bổ sung cho đất sẽ hoạt động mạnh mẽ giúp cải tạo đất giúp đất màu mỡ hơn và tạo điều kiện cho hệ VSV trong đất phát triển. Hơn nữa đây cũng là sản phẩm hữu cơ an toàn không gây tổn thương hệ VSV trong đất như thuốc trừ sâu hóa học.

Thứ 7. Dùng Bio Neem để trị sâu bệnh không lo hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc

Đặc điểm chung của các loại thuốc trừ sâu hữu cơ từ thảo mộc đó là tác dụng lâu dài, giảm sâu bệnh theo thời gian và tác dụng vào sâu bên trong của sâu bệnh hại nên không bị nhờn thuốc kháng thuốc như các loại thuốc sâu hóa học.

Thứ 8. Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Bio Neem an toàn với con người và vật nuôi, thân thiện với môi trường

Đây là sản phẩm hữu cơ chiết suất từ những thành phần tự nhiên và chứa các hoạt chất không gây gại cho con người và các động vật máu nóng. Bio Neem chỉ tiêu diệt các loại côn trùng gây hại có hoạt động ăn lá, chích nhựa cây còn với các loại côn trùng có lợi không hại cây thì cũng không ảnh hưởng gì. Hơn nữa Bio Neem nhanh chóng bị phân hủy trong môi trường nên không lo ô nhiễm môi trường nước như thuốc trừ sâu hóa học.

Thứ 9. Thuốc trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem không để lại dư lượng thuốc trên nông sản

Tinh dầu Neem và các hoạt chất của nó không gây hại cho con người nhưng vẫn được khuyến cáo là không nên ăn, uống trực tiếp. Nhờ khả năng phân hủy nhanh dưới ánh nắng mặt trời và dễ dạng bị rửa trôi nên không còn lo có dư lượng neem. Trái ngược hoàn toàn với thuốc hóa học tồn dư trong nông sản với dư lượng lớn và thời gian lâu dài. Đây là lý do Bio Neem là sản phẩm được chọn nhiều nhất để sản xuất các sản phẩm organic.

Thứ 10. Bio Neem là sản phẩm đã được nhũ hóa tự nhiên và cô đặc nên dễ dàng sử dụng so với tinh dầu neem trên thị trường

Đa số các sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay là dạng tinh dầu neem hay bánh dầu neem. Các sản phẩm này không pha luôn với nước để phun cho cây được mà lại mất thời gian để nhũ hóa, nhiều khi quá tay thừa thiếu thành phần có thể gây ra cháy lá và hỏng cây. Với công thức nhũ hóa tiên tiến, chính xác theo nhu cầu phòng trị bệnh của cây hoa hồng, hơn nữa sản phẩm đã được cô đặc nên về bạn chỉ việc pha nước để tưới luôn.

Chat ngay với chuyên gia

Làm thế nào để tận dụng hiệu quả công dụng của chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem?

Đọc tới đây, chắc hẳn mọi người đã thấy ngạc nhiên với công dụng của Bio Neem rồi nhỉ? Nhưng để chế phẩm này đạt hiệu quả cao hơn nữa mọi người nên kết hợp với:

Phòng ngừa và đặc trị các loại sâu và bọ trĩ: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Garlic, chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Herb

===> Xem thêm: Tại đây

Phòng ngừa và đặc trị các loại bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh thế hệ mới Ag & Cu Nano

Khống chế và tiêu diệt cực mạnh các chủng nấm gây hại ở rễ: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Meta

===>Tham khảo thêm:Tại đây

Tại sao nhiều người chọn mua chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem từ tinh dầu neem tại Rosava?

Thứ 1: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem là sản phẩm độc quyền của công ty Rosava

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất hoặc phân phối các dòng chế phẩm sinh học làm từ cây Neem với chất lượng và giá cả khác nhau.

Nhưng riêng về chế phẩm Bio Neem thuộc Top 5 chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học và hoá học an toàn tốt nhất hiện nay cho hoa hồng là sản phẩm độc quyền được bảo hộ và phân phối trực tiếp bởi công ty Rosava Việt Nam. Hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường với những phản hồi rất tích cực. Để mua được sản phẩm chính hãng bạn nên đặt tại website này hoặc trực tiếp gọi qua hotline.

Thứ 2. Bio Neem được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các chế phẩm vi sinh của chúng tôi được hợp tác nghiên cứu và sản xuất giữa HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật để hình thành nên chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Bio Neem

Thứ 3. Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem được đăng ký và kiểm định chất lượng

Tất cả các sản phẩm chế phẩm được sản xuất bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava đều được đăng ký và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hãy yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4. Bio Neem là sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng

Khác với các loại thuốc trừ sâu trên thị trường, chế phẩm Bio Neem được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên hơn 550 giống hồng khác nhau trên thế giới tại trang trại hoa hồng sạch Vietgarden Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Sản phẩm cũng được thử nghiệm trên một số loại cây ăn quả như cây cam, ổi; các loại rau sạch; hoa cảnh các loại khác.

Thứ 5. Quá trình sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt

Chế phẩm Bio Neem có chứa các vi sinh vật vẫn còn sống bên trong nên quá trình sản xuất và đóng gói yêu cầu nghiêm ngặt hơn các loại thuốc trừ sâu khác. Từ khâu sản xuất sản phẩm đến chọn chất liệu chai lọ và máy móc đóng chai đều được test kỹ càng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem có giá bán như nào?

  • Giá bản lẻ 1 chai: 165000đ/chai dung tích 250ml.
  • Giá bán lẻ 1 chai: 250.000đ/ chai dung tích 500ml

Mua chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem là món hời nhất bạn từng thấy!

Chúng tôi không cố bán cho bạn chai chế phẩm Bio Neem giá 250k, dung tích 500ml mà mang đến cho bạn một phương thức mới giải quyết được tất cả các bài toán mà bạn đang đau đầu với bệnh tật của cây hoa hồng đặc biệt là bệnh trĩ đáng ghét. Từ đó bạn sẽ giúp bạn có được một vườn như mong ước, cây khỏe mạnh không còn bệnh tật và nở hoa quanh năm.

Hẳn là bạn đang rất nóng lòng để sở hữu chai chế phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem này rồi. Hãy cho ngay vài chai chế phẩm vào giỏ hàng nhé!

Nếu cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hotline:081.99.45.468

Fanpage :Vườn Hoa Việt - Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

ĐA DẠNG SẢN PHẨM
ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đầy đủ giống và phân thuốc chuyên dùng cho hoa hồng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cây chết hoặc hàng mất do vận chuyển bù hàng mới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

Hỗ trợ tư vấn 24/24 qua alo, zalo, fb, web

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI
ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Cam kết ra hoa, chết tặng cây mới

Chat Facebook Chat Zalo Hotline: 081.99.45.468